[Chia sẻ] Bấm huyệt bàn tay chữa trị dứt điểm bách bệnh hiệu quả

Huyệt đạo bàn tay là gì?

Bấm huyệt bàn tay đem lại vô cùng nhiều các lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe con người. Ngoài việc giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý nghiêm trọng trong cơ thể, việc bấm huyệt bàn tay còn giúp bạn có thể chữa được các căn bệnh mà chúng ta thường xuyên mắc phải như: đau đầu, đau bụng, cảm cúm, sổ mũi, nghẹt mũi,…

Việc nắm rõ các huyệt đạo bàn tay cùng với các phương pháp bấm huyệt bàn tay sẽ giúp bạn có thể tự phòng & chống được bệnh tật. Bên cạnh đó cải thiện sức khỏe cho bản thân được cao hơn.

Các tác dụng chữa bệnh của phương pháp bấm huyệt bàn tay

Tác dụng của phương pháp bấm huyệt bàn tay
Tác dụng của phương pháp bấm huyệt bàn tay

Theo rất nhiều các cuốn sách về Y học cổ truyền chia sẻ thì phần bàn tay là nơi hội tụ của hơn 1 nửa số đường kinh mạch quan trọng trong cơ thể. Cụ thể đó là 3 kinh mạch dương và 3 kinh mạch âm (trên tổng số 12 kinh mạch chính). Các kinh mạch đã nêu trên đảm nhận vai trò vận hành âm dương, điều hòa khí huyết cho toàn bộ cơ thể.

Hàng ngày bạn sẽ có những thói quen cơ bản như là thoa cả 2 tay vào với nhau, giúp hỗ trợ làm nóng ấm lòng bàn tay. Bên cạnh đó việc bấm huyệt 10 đầu ngón tay cũng giúp ích rất tốt cho việc cải thiện & thúc đẩy lưu thông khí huyết, tăng cường năng lượng cải thiện sức khỏe cực kỳ tốt. Việc day bấm các huyệt đạo ở lòng bàn tay và ngón tay cũng có tác dụng chữa trị 1 số bệnh lý cơ bản sau đây:

 • Day bấm huyệt ngón cái: Hỗ trợ điều trị các triệu chứng bệnh về dạ dày, lá lách đồng thời hỗ trợ giảm stress – căng thẳng – lo âu – mệt mỏi.
 • Day bấm huyệt ngón trỏ: Cải thiện hệ tiêu hóa, hệ đường ruột, hỗ trợ ăn ngon ngủ yên cho con người.
 • Day bấm huyệt ngón giữa: Ngón giữa được cho là ngón tâm điểm của cả bàn tay bạn. Bấm huyệt ngón tay giữa sẽ giúp bạn giảm đau đầu nhanh chóng, giảm đau bụng, hỗ trợ điều trị các bệnh lý về mắt, các căn bệnh tim mạch. Đặc biệt giúp bạn cải thiện được các vấn đề về huyết áp và hệ thống thần kinh của mình.
 • Day bấm huyệt ngón áp út: Hỗ trợ cải thiện được các chức năng của phổi và hệ tiêu hóa.
 • Day bấm huyệt ngón út: Xóa tan các cơn đau họng, điều trị các căn bệnh về xương khớp rất nhanh, đồng thời cải thiện các chức năng về tim mạch.

Khi tiến hành day bấm huyệt ở 10 đầu ngón tay thì chắc hẳn bạn sẽ có cảm giác các đầu mối khí huyết được lưu thông dễ dàng. Việc bấm huyệt bàn tay cũng được coi là 1 tín hiệu tích cực giúp người bệnh gián tiếp có thể chăm sóc sức khỏe hoặc các bệnh lý liên quan đến cơ quan nội tạng.

ĐỌC THÊM:

Một cách đơn giản khác nữa đó là việc bạn thoa 2 tay vào nhau, mỗi ngày lặp đi lặp lại khoảng 5 – 10 (phút). Điều này sẽ giúp cho bạn có thể phòng ngừa rất nhiều các căn bệnh khác nhau.

Sơ đồ vị trí tất cả 6 huyệt đạo quan trọng trên bàn tay

Nơi bàn tay là một điểm hội tụ của rất nhiều các huyệt đạo quan trọng, mỗi 1 huyệt đạo sẽ có tác dụng chính riêng trong việc chăm sóc và điều trị các bệnh lý sức khỏe. Một số vị trí huyệt đạo chính nằm trên bàn tay quan trọng phải kể đến ra đây như:

Huyệt ngư Tế

Hình ảnh huyệt ngư tế nằm trong 6 huyệt đạo lòng bàn tay
Hình ảnh huyệt ngư tế nằm trong 6 huyệt đạo lòng bàn tay

Nằm ở vị trí phần mô của ngón tay cái. Nằm trên đường dọc từ phía ngón tay cái đi xuống dưới phần cổ tay. Bấm huyệt Ngư Tế có tác dụng trị bệnh đau đầu, đau ngực, hạ sốt, ho và khó thở. Ngoài ra việc bấm huyệt Ngư Tế còn có tác dụng hỗ trợ tăng cường thể chất, hạn chế vấn đề suy dinh dưỡng ở người.

ĐỌC THÊM:

Huyệt Hợp Cốc

Huyệt hợp cốc bàn tay
Huyệt hợp cốc bàn tay

Vị trí của huyệt Hợp Cốc nằm ở trên phần mu bàn tay ,nắm ở vị trí hõm, giữa khe ngón tay trỏ và ngón cái. Khi tiến hành day ấn huyệt hợp cốc, bạn sẽ có cảm giác đau nhức (Tức là bạn đã bấm đúng vào huyệt đạo đó). Việc bấm huyệt hợp cốc sẽ có tác dụng hỗ trợ chữa trị căn bệnh đau đầu, đau răng, đau mắt hoặc các bệnh lý như run tay, tê và liệt tay,…

Huyệt Lao Cung

Huyệt lao cung lòng bàn tay
Huyệt lao cung lòng bàn tay

Vị trí của huyệt Lao Cung nằm ở bên trong lòng bàn tay. Nằm giáp vị trí gần sát gò mô ở gần ngón tay cái. Huyệt Lao cung nằm ở giữa ngón tay trỏ và ngón tay giữa. Khi bạn gấp các ngón tay lại vào lòng bàn tay, bạn sẽ chạm được gần vào đường vân ngang ở lòng bàn tay. Day ấn các huyệt đạo này thì bạn sẽ có thể phòng chống, chữa được bệnh hôi miệng, triệu chứng nôn mửa, động kinh, nấc cụt,…

Huyệt Thiếu Phù

Huyệt Thiếu Phù nằm ở vi trí lòng bàn tay. Khi bạn nắm tay lại thì huyệt Thiếu Phù có tác dụng chữa trị đau ngực, đau đầu và chữa bệnh tim mạch, đái dầm,…

Huyệt Tam Nhãn

Huyệt tam nhãn bấm huyệt bàn tay
Huyệt tam nhãn bấm huyệt bàn tay

Huyệt Tam Nhãn nằm ở vị trí trên ngón áp út, nằm trên đốt ngón tay thứ nhất, tính từ phía vị trí lòng bàn tay. Huyệt đạo này có tác dụng liên kết mật thiết tới hệ tiêu hóa, đặc biệt khi bạn day ấn huyệt đạo Tam Nhãn thì việc này rất có lợi trong việc cải thiện các vấn đề về chức năng tiêu hóa, đặc biệt cải thiện hệ đường ruột khá tốt.

Huyệt Bát tà

Bát” tức là Tám (8). Huyệt Bát Tà gồm 8 huyệt ở cả bàn tay trái lẫn bàn tay phải. Các huyệt này nằm ở kẽ giữa của các ngón tay, đây là nơi tiếp giáp giữa phần da mu tay và lòng bàn tay. Tính từ vị trí ngón ta cái đến kẽ giữa các ngón tay có tên lần lượt là Đại Đô, Thượng Đô, Trung Đô và Hạ Đô. Việc day bấm huyệt bát tà sẽ giúp bạn chữa trị được các căn bệnh về tê mỏi tay như: tê tay, mỏi tay, rung tay hay thậm chí liệt các ngón tay.

Phương pháp bấm huyệt bàn tay chữa được bách bệnh cho con người

Ngoài các huyệt quan trọng ở vị trí trên bàn tay thì ngoài ra trong lòng bàn tay còn 14 điểm huyệt khác ở lòng bàn tay. Các huyệt này cũng phản chiếu tới các bộ phận khác trên cơ thể của bạn. Quá trình xoa bóp, day bấm hoặc châm cứu các huyệt đạo này sẽ rất có lợi cho việc cải thiện sức khỏe và điều trị 1 vài bệnh lý liên quan như:

Chữa các bệnh về mắt

Bấm huyệt bàn tay chữa bệnh về mắt
Bấm huyệt bàn tay chữa bệnh về mắt

Day bấm huyệt đạo ở tại vị trí khe ngón trỏ và ngón giữa giúp bạn điều trị bệnh về mắt như quáng gà, nhức mỏi mắt,… Hàng ngày bạn sẽ cần massage để giúp mắt thư giãn và sáng hơn, đồng thời đó bảo vệ đôi mắt, cải thiện giấc ngủ cho chính bản thân mình.

Trị bệnh về tai

Việc day bấm huyệt ở khe ngón út và áp út cũng sẽ giúp cho bạn có thể điều trị được căn bệnh viêm họng. Bên cạnh đó hạn chế được sự hình thành của ráy tai.

Hỗ trợ điều trị bệnh về phổi

Huyệt tai phía dưới khe ngón giữa và áp út khoảng 1cm sẽ là nơi cần tập trung day ấn. Việc day ấn huyệt tai sẽ giúp hỗ trợ điều trị căn bệnh viêm phế quản, hen suyễn.

Trị bệnh về dạ dày

Bấm huyệt bàn tay trị huyệt về dạ dày
Bấm huyệt bàn tay trị huyệt về dạ dày

Huyệt đạo nằm trên ngón tay cái được cho là có liên quan đến dạ dày. Việc kích thích các huyệt này có tác dụng rất tốt cho dạ dày và lá lách. Massage toàn bộ các ngón tay cho tới khi có cảm giác ấm lên, hoặc bạn cũng có thể sử dụng các ngón tay để nhấn vào lòng bàn tay, giảm đi các cơn đau dạ dày.

Trị đau bụng

Day ấn huyệt thẳng dưới ngón trỏ chạy xuống lòng bàn tay, nằm trên mô ngón tay cái giúp giảm đi các triệu chứng hay hội chứng bị ruột kích thích.

Trị bệnh về thận

Bấm huyệt bàn tay trị bệnh về thận
Bấm huyệt bàn tay trị bệnh về thận

Day ấn các huyệt nằm ở vị trí mô ngón cái, cách gốc ngón tay khoảng 1cm, điều này giúp cải thiện được khả năng lưu thông máu, hỗ trợ trị bệnh về thận và các tuyến giáp.

Trị bệnh về vai gáy

Day ấn huyệt tại các đầu ngón tay sẽ giúp bạn hỗ trợ điều trị được các bệnh về viêm đường mũi, hỗ trợ loại bỏ các cơn sổ mũi, xoang, đau đầu,…Sử dụng lực để bóp và giữ các đầu ngón tay trong khoảng vài phút và xoa nhẹ các đầu ngón tay để giúp cơ vai gáy được thoải mái, nhẹ nhàng.

Trị bệnh về mũi

Day ấn các huyệt đạo tại các đầu ngón tay sẽ có tác dụng chính đó là hỗ trợ điều trị các bệnh về viêm mũi, sổ mũi, xoang, đau đầu,v.v.v.. Bên cạnh đó hãy sử dụng lực để bóp và giữ các đầu ngón tay trong khoảng vài phút, hơn thế xoa nhẹ các đầu ngón tay để thư giãn vùng mũi được tốt hơn.

Trị các bệnh về túi mật và gan

Bấm huyệt bàn tay chữa bệnh về mật
Bấm huyệt bàn tay chữa bệnh về mật

Đo thẳng 1 mạch từ vị trí gốc ngón áp út xuống khoảng 2cm, trong lòng bàn tay đó chính là vị trí cần day huyệt. Day ấn xung quanh huyệt đạo này vô cùng có lợi cho việc bảo vệ gan và túi mật.

Chữa các căn bệnh về đường ruột

Huyệt nằm ở vị trí dưới trên phần đường thẳng đi qua rãnh ngón áp út, ở phía dưới bên phải trong lòng bàn tay, cách phần cổ tay khoảng 2cm, day ấn huyệt này có tác dụng chính là điều trị được các căn bệnh đường ruột, đồng thời hỗ trợ tiêu hóa được dễ hơn.

Chữa các bệnh về bàng quang

Huyệt bàn tay này nằm dưới huyệt Phản Chiếu ruột khoảng 1cm. Day ấn huyệt này sẽ giúp cho bạn điều trị được bệnh về bàng quang và giải phóng năng lượng cực hiệu quả.

ĐỌC THÊM:

Hỗ trợ cải thiện các chức năng buồng trứng và tinh hoàn

Huyệt đạo này nằm ở dưới đường chỉ ngang ở bên phải cổ tay trái. Day ấn huyệt này giúp bạn cải thiện được chức năng sinh sản ở buồng trứng của nữ và tinh hoàn của Nam giới

Điều trị các căn bệnh về tuyến giáp

Bấm huyệt bàn tay điều trị các bệnh về tuyến giáp
Bấm huyệt bàn tay điều trị các bệnh về tuyến giáp

Huyệt đạo này nằm ở khe ngón trỏ và ngón cái, trên đường thẳng đi ngang qua ngón trỏ. Việc bạn kích thích vào huyệt đạo này sẽ giúp cho bạn cân bằng được năng lượng có trong cơ thể, đồng thời giúp hỗ trợ trị các bệnh liên quan đến tuyến giáp như mệt mỏi, yếu sinh lý, rối loạn tâm lý.

Vị trí của huyệt đạo trên bàn tay phản chiếu các bộ phận ở trên cơ thể bạn. Cách bấm huyệt bàn tay được thực hiện tại 14 vị trí với các thao tác day mạnh và day theo chiều kim đồng hồ.

Để đạt được hiệu quả cao nhất, trước khi bấm huyệt thì bạn nên xoa cho nóng 2 bàn tay của mình vào nhau hoặc bạn có thể massage nhẹ nhàng lên huyệt đạo, sau dần dần đã quen và tăng được độ mẫn cảm.

Một số đối tượng sau nên chú ý trước khi bấm huyệt bàn tay

Day bấm huyệt bàn tay là phương pháp bấm huyệt an toàn và không để lại quá nhiều dư chấn cho sức khỏe. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên tự ý tùy tiện thực hiện được. Dưới đây là 1 số lưu ý nhỏ cho bạn trước khi bạn bấm huyệt vào lòng bàn tay:

 • Đối với người bệnh thì nên đi thăm khám sức khỏe và tham khảo ý kiến các bác sĩ tại cơ sở châm cứu bấm huyệt uy tín. Điều này giúp đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả chữa trị bệnh cực tốt.
 • Với phụ nữ đang mang thai, người bị bệnh ung thư và người mắc các bệnh cấp tính thì không nên bấm huyệt bàn tay.
 • Khi bạn đang đói, sau khi ăn no hoặc sau khi sử dụng đồ uống có cồn thì cũng không nên bấm huyệt bàn tay.
 • Không bấm huyệt tại các vị trí có vết thương hoặc đang bị sưng, bầm tím hoặc bị viêm.

Việc day huyệt đạo bàn tay mỗi ngày sẽ kích thích khả năng ăn uống của bạn, kết hợp với chế độ nghỉ ngơi tập luyện điều độ sẽ nâng cao thể lực, đem lại cho bạn 1 hiệu quả tốt nhất về chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật.

Sử dụng ghế massage toàn thân Washima giúp hỗ trợ day bấm huyệt bàn tay cực hiệu quả

Ghế massage phổ thông

Ghế massage trị liệu Washima WA-T111

 • Đã bán 261
Original price was: 52.000.000₫.Current price is: 42.800.000₫.
 • Đã bán 263
Original price was: 120.000.000₫.Current price is: 96.000.000₫.
 • Đã bán 478
Original price was: 90.000.000₫.Current price is: 76.500.000₫.
 • Đã bán 255
Original price was: 95.000.000₫.Current price is: 80.750.000₫.
 • Đã bán 429
99.000.000
 • Đã bán 78
Original price was: 66.000.000₫.Current price is: 58.000.000₫.
 • Đã bán 144
Original price was: 100.000.000₫.Current price is: 80.000.000₫.
 • Đã bán 483
Original price was: 27.000.000₫.Current price is: 22.000.000₫.
 • Đã bán 291
Original price was: 120.000.000₫.Current price is: 90.000.000₫.
 • Đã bán 80
Original price was: 8.000.000₫.Current price is: 4.500.000₫.

Việc sử dụng ghế massage toàn thân là 1 sự lựa chọn chính đáng nhất để chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân mình. Với đội ngũ nhân sự chăm sóc khách hàng hùng hậu và các kỹ năng chuyên môn trong ngành tương đối cao. Chính vì thế Washima luôn luôn có 1 sự cam kết tuyệt đối về chất lượng, nguồn gốc, giá cung cấp ghế massage ra thị trường cũng được đảm bảo uy tín đối với các khách hàng khi đến với thương hiệu ghế massage Washima.

Tổng hợp các chi nhánh của thương hiệu ghế massage Washima trên toàn quốc
Tổng hợp các chi nhánh của thương hiệu ghế massage Washima trên toàn quốc

Tại Washima chúng tôi với tinh thần bán hàng và luôn sát cánh cận kề với các khách hàng, bạn có thể tự do tìm kiếm những cửa hàng của thương hiệu ghế massage Washima ở bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc. Đến với Washima, bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề làm sao tìm cho mình 1 sản phẩm ghế mát xa giá vừa ổn lại vừa có chất lượng công nghệ đạt chuẩn.

Các dòng ghế massage tại thương hiệu Washima đều là những dòng ghế trị liệu toàn thân với sự trang bị đầy đủ các công nghệ tính năng massage, trong đó massage bàn tay là 1 điểm vô cùng ưu Việt của ghế mát xa Washima:

 • Công nghệ massage nhiệt hồng ngoại hỗ trợ massage sưởi ấm vùng tay và lòng bàn tay, thúc đẩy quá trình lưu thông máu lên não và cải thiện tuần hoàn máu.
 • Hệ thống túi khí massage trải khắp các vị trí của ghế massage hỗ trợ massage đa điểm, đặc biệt là phần túi khí massage tay được thiết kế ôm trọn phần cánh tay và lòng bàn tay, cho bạn 1 cảm giác massage tay thư thái và nhẹ nhàng.

Tổng kết

Như vậy Washima đã đi vào tổng hợp cụ thể cho bạn các đặc điểm cơ bản về huyệt lòng bàn tay và huyệt bàn tay. Việc bấm huyệt bàn tay sẽ giúp cải thiện và phục hồi đáng kể cho nguồn năng lượng trong cơ thể bạn. Mặt khác huyệt bàn tay có khả năng tác động và hỗ trợ điều trị đến rất rất nhiều các cơ quan khác trong cơ thể của bạn. Chính vì thế, việc đầu tư 1 giải pháp làm sao hỗ trợ mát xa tay được tốt nhất là cần thiết đối với mỗi chúng ta.

Cuối cùng Washima xin được dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng, quý vị độc giả đã luôn tin tưởng và theo dõi các bài viết của Washima!

Your Website

HỆ THỐNG CHI NHÁNH WASHIMA TRÊN TOÀN QUỐC

————————————

1.Washima Trạm Trôi

 • SDT: 076.289.6666 - 0878.56.9999 
 • Địa chỉ: Khu 7, TT Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội (đối diện KDT Tân Tây Đô)

Xem bản đồ

2. Washima Hoài Đức

 • SDT: 0878.56.9999 - 076.289.6666
 • Địa điểm: Đường 422 - Cát Quế - Hoài Đức - Hà Nội.

Xem bản đồ

3. Washima Hải Phòng (CS1)

 • SDT: 0878 56 9999 - 094 473 7575 - 0989 26 12 99
 • Địa chỉ: 341 Trần Nguyên Hãn, thành phố Hải Phòng

Xem bản đồ

4. Washima Hải Phòng (CS2)

 • SDT: 0878 56 9999 - 0936 336 055 - 094 473 7575
 • Địa chỉ: 410 Ngô Gia Tự-Cát Bi-Hải An-Hải Phòng

Xem bản đồ

5. Showroom Ô tô Huyndai Hải Phòng (CS3)

 • SDT: 0989.261.299 - 0878.56.9999
 • Địa chỉ: 742 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Xem bản đồ

6. Showroom Ô tô VinFast Hải Phòng (CS4)

 • SDT: 0989.261.299 - 0878.56.9999
 • Địa chỉ: 1248 Nguyễn Bỉnh Khiêm Hải An Hải Phòng

Xem bản đồ

7. Showroom Washima Kiến An Hải Phòng (CS5)

 • SDT: 076 289 6666 - 0878 56 9999
 • Địa chỉ: 343 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải phòng

Xem bản đồ

8. Washima Thủy Nguyên, Hải Phòng (CS6)

 • SDT: 0878 56 9999 - 0868.466.488 - 070.56789.78
 • Địa chỉ: 187 - Phố Mới - Tân Dương - Thuỷ Nguyên - Hải Phòng

Xem bản đồ

9. Washima Bắc Ninh

 • Mobile: 087 856 9999 - 036 708 0898 - 039 363 7126
 • Địa chỉ: 89 Minh Khai, Đông Ngàn, Từ Sơn, TP.Bắc Ninh

Xem bản đồ

10. Washima Thanh Hóa

 • SDT: 0878 56 9999 - 0965 628 922
 • Đia chỉ: 26 Trần Phú, Phường Điện Biên, TP.Thanh Hoá

Xem bản đồ

11. Washima Nam Định

 • SDT: 0878 56 9999 - 0762 89 6666
 • Đia chỉ: Đường 10, Ngã 3 Cát Đằng, Ý Yên, Nam Định

Xem bản đồ

12. Washima Nghệ An (CS1)

 • SDT: 076.289.6666 - 0878.56.9999
 • Địa chỉ: K4, T12, TT. Diễn Châu, Thành Phố Nghệ An

Xem bản đồ

13. Washima Thái Nguyên

 • Mobile: 0762.89.6666
 • Địa chỉ: 37 Quang Trung phường Đồng Quang thành phố Thái Nguyên

Xem bản đồ

HỆ THỐNG CHI NHÁNH WASHIMA TRÊN TOÀN QUỐC

————————————

1. Washima Trạm Trôi Xem bản đồ
SDT: 076.289.6666 - 0878.56.9999
Địa chỉ: Đối diện chung cư Tân Tây Đô, TT Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
2. Washima Hoài Đức Xem bản đồ
SDT: 0878.56.9999 - 0762.89.6666
Địa điểm: Đường 422, Cát Quế, Hoài Đức, Hà Nội
3. Washima Hải Phòng (CS1) Xem bản đồ
SDT: 094.473.7575 - 0989.26.12.99
Địa chỉ: 341 Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng
4. Washima Hải Phòng (CS2) Xem bản đồ
SDT: 0936336055 
Địa chỉ: 99 Lê Lợi, Gia Viên, Ngô Quyền, HP
5. Showroom Huyndai Hải Phòng (CS3)
Xem bản đồ
SDT: 0989.261.299 - 0878.56.9999
Địa chỉ: 742 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, HP
6. Showroom Ô tô VinFast Hải Phòng (CS4) Xem bản đồ
SDT: 0989.261.299 - 0878.56.9999
Địa chỉ: 1248 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, HP
7. Show Washima Hải Phòng (CS5)
Xem bản đồ
SDT: 0984.660.469 - 0878.56.9999
Địa chỉ: 343 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, HP
8. Washima Thủy Nguyên, Hải Phòng (CS6) Xem bản đồ
SDT: 0868.466.488 - 070.56789.78
Địa chỉ: 187 - Phố Mới, Tân Dương, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng
9. Washima Bắc Ninh Xem bản đồ
Mobile: 087.856.9999 - 036.708.0898
Địa chỉ: 89 Minh Khai, Đông Ngàn, Từ Sơn, BN
10. Washima Thanh Hóa Xem bản đồ
Mobile: 0965.628.922 - 0966.80.3504
Đia chỉ: 26 Trần Phú, Phường Điện Biên, TP. Thanh Hoá
11. Washima Nam Định Xem bản đồ
SDT: 0878.56.9999 - 0762.89.6666
Đia chỉ: Đường 10, Ngã 3 Cát Đằng, Ý Yên, Nam Định
12. Washima Nghệ An (CS1) Xem bản đồ
SDT: 076.289.6666 - 0878.56.9999
Địa chỉ: K4 - T12 - TT. Diễn Châu, TP. Nghệ An.
logo-ngang111
CÔNG TY TNHH THƯƠNG HIỆU VÀNG WASHIMA (WGB CO., LTD)
 • Trụ sở chính: Khu 7, TT Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
 • Email: washima.vn@gmail.com
 • Hotline: 0878.56.9999
 • Chủ sở hữu: (Ông) Phạm Văn Nam
Xem thêm
—————
DMCA.com Protection Status
logo-ngang111
CÔNG TY TNHH THƯƠNG HIỆU VÀNG WASHIMA (WGB CO., LTD)
 • Trụ sở chính: Khu 7, TT Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
 • Email: washima.vn@gmail.com
 • Hotline: 0878.56.9999
 • Chủ sở hữu: (Ông) Phạm Văn Nam
Xem thêm
—————
Tin tức
Giới thiệu
Tuyển dụng 
Youtube
Liên hệ
Sitemap
DMCA.com Protection Status