MỘT DOANH NGHIỆP HẠNH PHÚC – MỘT SẢN PHẨM HẠNH PHÚC

——————————

Ghế massage WASHIMA là nhà sản xuất và phân phối ghế massage chính hãng và các thiết bị massage cao cấp tại Việt Nam. Là đối tác tin cậy của hàng loạt các thương hiệu quốc tế, sở hữu những sản phẩm và công nghệ hiện đại tiên tiến. Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ massage trị liệu 4.0 vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Trong nhiều năm hoạt động, WASHIMA luôn chứng tỏ vị thế tiên phong trong ngành. Với những nỗ lực không ngừng hoàn thiện, WASHIMA vinh dự được cơ quan ngôn luận của Bộ Công Thương công nhận chất lượng và được Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội vinh danh trong Top 10 Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam.

Ghế massage WASHIMA hạnh phúc trở thành cầu nối gắn kết yêu thương, phục vụ sức khỏe cho hơn 10.000 gia đình Việt mỗi năm. Chúng tôi với sứ mệnh đem đến những sản phẩm thực sự hạnh phúc cho cuộc sống của bạn, vẫn luôn ngày đêm nghiên cứu các dòng sản phẩm mới thực sự chất lượng và có giá thành hợp lý cho bạn. 

Mỗi một mẫu thiết kế ghế massage được WASHIMA cho ra đời là 1 sự chắt lọc những thấu hiểu và trăn trở đối với khách hàng. 

Cham Ngon Cua Doanh Nghiep Washima

WASHIMA CHÚNG TÔI CÓ GÌ?

———————

+ 100 HỆ THỐNG SHOWROOM

Washima kinh nghiệm ngành ghế massage hơn 15 năm

+ 15 NĂM KINH NGHIỆM

HƠN + 500 NHÂN SỰ

TẦM NHÌN 2023 CỦA TẬP ĐOÀN WASHIMA

————————

Tập đoàn Washima cùng bao khát khao và bùng nổ trong năm 2022
  • Trong năm 2023, Washima đặt mục tiêu trở thành một tập đoàn đa quốc gia phát triển biền vững trong lĩnh vực sản xuất và phân phối ghế massage toàn thân và các thiết bị massage cao cấp tại thị trường Việt Nam và trên các khu vực nước ngoài.

SỨ MỆNH WASHIMA

————

  • Trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mỗi gia đình đem đến những sản phẩm chất lượng, góp phần cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người dân Việt Nam. Tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 để kiến tạo những giá trị sống hoàn mĩ.
Tập đoàn Washima và sứ mệnh đem thật nhiều giá trị cho khách hàng trên khắp toàn quốc

LỢI THẾ CẠNH TRANH

———————

Su Menh Cua Washima
  • WASHIMA  tự tin vào những công nghệ massage trị liệu đặc biệt mà thương hiệu đang nắm giữ cũng như những tài sản về con người. Tất ca sẽ là bệ phóng vững chắc để doanh nghiệp đạt được mục tiêu trở thành tập đoàn đa quốc gia trong tương lai.

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG

————————

  • Không chỉ sở hữu những công nghệ hiện đại, chúng tôi còn luôn nỗ lực xây dựng một quy trình bán hàng chuyên nghiệp và chính sách chăm sóc tận tâm với mong muốn khách hàng có được những trải nghiệm thư giãn chuyên sâu.
  • Bên cạnh những ưu đãi đặc biệt thì Washima còn cũng cấp những dịch vụ đi kèm hậu mãi khác. Giúp khách hàng an tâm tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
  • Lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, WASHIMA  cam kết sẽ không ngừng tìm tòi, sáng tạo để đem những sản phẩm hoàn hảo. Xứng đáng là Thương Hiệu Sao Vàng tại Việt Nam.
Đặt trách nhiệm & lợi ích của khách hàng lên hàng đầu là trách nhiệm của tập đoàn Washima

ĐOÀN KẾT – TRÁCH NHIỆM

————————

Đoàn kết trách nhiệm và vươn ra thị trường rộng lớn với một tâm thế vững vàng nhất
  • Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và cầu tiến cho đội ngũ nhân sự. Ươm mầm, cổ vũ và chắp cánh cho những ý tưởng mới trở thành hiện thực có giá trị.
  • Luôn cầu toàn và chỉnh chu từ những việc nhỏ nhất. Từ ban giám đốc đến tập thể công nhân viên đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, lăn xả hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

HỆ THỐNG SHOWROOM

——————————

  • Với hệ thống hơn 50 showroom vài đại lý trải dài từ Bắc vào Nam. Thuận tiện để khách hàng đến tham khảo, mua ghế massage một cách dễ dàng. Khách hàng đến đây có thể trải nghiệm và tìm hiểu các loại ghế massage đồng thời có thể liên hệ bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng ở bất kỳ cửa hàng Ghế massage nào gần mình nhất.
Washima hệ thống hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc

 TÌM KIẾM ĐẠI LÝ

——————

Washima tuyển đại lý nhượng quyền thương hiệu
  • Với những chính sách đãi ngộ và hỗ trợ tối đa. Chúng tôi tin rằng WASHIMA sẽ trở thành địa chỉ tin cậy cho các đối tác, doanh nghiệp, khách hàng, là sự lựa chọn uy tín trong ngành sản xuất là phân phối ghế massage chính hãng công nghệ Nhật Bản.