Nghệ sỹ ưu tú Thanh Thuỷ sắm chiếc ghế massage thứ 2 của Washima – Washima WA-F123

Nghệ sỹ Thanh Thuỷ tin tưởng ghế massage Washima

Diễn viên – Nghệ sỹ ưu tú Thanh Thuỷ là một gương mặt không còn xa lạ với khán giả Việt. Chị đã tham gia hàng trăm bộ phim điện ảnh và truyền hình trong hơn 20 năm nghiệp diễn của mình. Góp sức vào quá trình phát triển ngành công nghiệp điện ảnh của nước nhà.

Với lịch trình làm việc bận rộn và hoạt động nhiều, sức khoẻ là yếu tố tối quan trọng để điễn viên Thanh Thuỷ có thể hoàn thành tốt những công việc và trách nhiệm của mình. Tuy nhiên, với sự đam mê và tình yêu với nghề luôn chảy trong tim, chị đã phải đánh đổi rất nhiều thời gian và sức khoẻ của mình. Chính vì vậy, nghệ sỹ Thanh Thuỷ đã tin tưởng và lựa chọn ghế massage Washima làm người bạn đồng hành luôn sẵn sàng hỗ trợ cải thiện và bảo vệ sức khoẻ mọi lúc.

NSƯT Thanh Thuỷ tin tưởng ghế massage Washima
NSƯT Thanh Thuỷ tin tưởng ghế massage Washima

Ghế massage Washima WA-F123 là chiếc ghế thứ 2 chị chọn mua từ Washima, sau chiếc đầu tiên chị mua làm quà báo hiếu bố mẹ ở quê nhà.

Là dòng ghế thuộc phân khúc cao cấp của Washima, Washima WA-F123 sở hữu một thiết kế sang trọng, hiện đại và bề thế cùng những tính năng hàng đầu như hệ thống 86 túi khi ôm trọn toàn cơ thể, 24 bài tập massage phù hợp cho mọi nhu cầu trị liệu, con lăn 5D mát xa chuyên sâu cao cấp nhất thị trường, chế độ không trọng lực cải thiện tuần hoàn và bảo vệ tim mạch… Chắc chắn Washima WA-F123 sẽ thoả mãn hoàn toàn nhu cầu thư giãn và phục hồi sức khoẻ của NSƯT Thanh Thuỷ.

Lời chia sẻ từ NSƯT Thanh Thuỷ

Washima WA-F123 đáp ứng đủ 3 tiêu chí của chị Thanh Thuỷ, gồm:

  • Chất lượng, bền bỉ
  • Thiết kế sang trọng, bắt mắt
  • Giá cả phù hợp với chất lượng

Với sự tin tưởng của nghệ sỹ Thanh Thuỷ trong suốt 8 năm qua, Washima xin chúc chị luôn luôn dồi dào sức khoẻ để tiếp tục cống hiến cho khán giả những thước phim thật hay và ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *