Sinh con năm 2025 hợp tuổi bố mẹ? Tử vi tuổi Ất Tỵ 2025

Việc xem tuổi và số mệnh của mỗi năm là hoạt động khá phổ biến của người Việt Nam. Theo Phong Thuỷ, mỗi con người đều có một số mệnh riêng dựa theo ngày tháng năm sinh. Việc xem trước các năm trong tương lai có thể được sử dụng để lập kế hoạch gia đình hay sinh con theo dự tính. Trong bài viết này, Washima sẽ cùng bạn tìm hiểu năm 2025 là năm con gì, tính cách, mệnh và tổng quan tử vi của người sinh vào năm 2025.

Sinh con năm 2025 hợp tuổi bố mẹ tuổi nào?

Trẻ sinh năm 2025 được xem là mang mệnh Hoả, và để có một cuộc sống thuận lợi, có thể kết hợp với mệnh Mộc của bố mẹ. Ngoài ra, mệnh Hoả cũng có thể hòa hợp với mệnh Thổ. Ngược lại, theo quan niệm Ngũ Hành Tương Sinh, mệnh Thuỷ khắc họa mệnh Hoả, do đó bố mẹ mang mệnh Thuỷ cần lưu ý thêm, tuy nhiên không nên quá lo lắng vì thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Sinh con năm 2025 rất hợp với bố mẹ tuổi: Tân Dậu, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Bính Tuất

Cuộc sống và mối quan hệ gia đình phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, và không thể dựa trên mệnh số để kết luận chính xác. Những yếu tố liên quan bao gồm năng lực, tình cảm, cơ hội và sự cố gắng. Người có mệnh số không hợp nhau vẫn có thể có một cuộc sống hạnh phúc và thành công nếu mỗi người cùng nỗ lực. Tương tự, mệnh số hợp nhau vẫn có thể gặp phải những rắc rối và thất bại nếu chúng ta thiếu đi cố gắng và tình yêu dành cho nhau.

Đọc thêm:

Sinh năm 2025 hợp với ba mẹ tuổi nào
Sinh năm 2025 hợp với bố mẹ tuổi nào

Sinh con năm 2025 tháng nào tốt, được mùa sinh?

Với những cặp vợ chồng có ý định sinh con năm 2025 hợp tuổi bố mẹ thì dưới đây là danh sách tham khảo về các tháng được mùa sinh trong năm 2025:

 • Sinh vào tháng 1 Mậu Dần (tháng đầu Xuân âm lịch), đời trẻ có nhiều khó khăn, nhưng khi đến tuổi 30 sẽ có sự thăng tiến rõ rệt.
 • Sinh vào tháng 2 Kỷ Mão (tháng Kinh trập), nếu quyết tâm trong cuộc sống chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng.
 • Sinh vào tháng 3 Canh Thìn (tháng Thanh minh), vận số tốt đẹp, tài trí hơn người, dễ lập nghiệp lớn, tính tình hoạt bát.
 • Sinh vào tháng 4 Tân Tỵ (tháng Đầu Hạ), tài trí hơn người, ý chí, quyết tâm và nhiều tham vọng, tình duyên tốt đẹp.
 • Sinh vào tháng 5 Nhâm Ngọ (tháng Mang chủng), vận số cao quý, tài trí hơn người, dễ lập công lớn, cả đời an yên.
 • Sinh vào tháng 6 Quý Mùi (tháng Tiểu thử), vận số tốt đẹp về mọi khía cạnh, cương trực, tốt bụng, dễ dàng lập đại nghiệp.
 • Sinh vào tháng 7 Giáp Thân (tháng Đầu Thu), có tài kinh doanh, quản lý, tự gầy dựng sự nghiệp được nhiều người kính nể.
 • Sinh vào tháng 8 Ất Dậu (tháng Bạch lộ), nhân hậu, tài trí hơn người, tự thân gầy dựng sự nghiệp được nhiều người kính nể, gia đạo thuận hoà.
 • Sinh vào tháng 9 Bính Tuất (tháng Hàn lộ), tại lộc tốt đẹp, tâm mang ý chí, nhiều tham vọng nhưng thiết quyết tâm, sự nghiệp khó thành.
 • Sinh vào tháng 10 Đinh Hợi (tháng đầu Đông), chân thành, hào hiệp, tâm mang chí lớn, sự nghiệp trung bình, vợ chồng hòa thuận.
 • Sinh vào tháng 11 Mậu Tý (tháng Đại tuyết), cuộc đời học nhiều bài học lớn, hậu vận bình an, trí tuệ minh mẫn.
 • Sinh vào tháng 12 Kỷ Sửu (tháng Tiểu hàn), quyết liệt, dũng cảm, chí lớn, dễ phú quý.

Năm 2025 là năm con gì? Mệnh gì?

Theo âm lịch, năm 2025 là năm Ất Tỵ, bắt đầu từ ngày 29/01/2025 đến 26/02/2026. Ất Tỵ có Thiên Can là Ất mang hành Mộc, Địa Chi là Tỵ mang hành Hoả. Vì Mộc và Hỏa tương sinh, nên mối quan hệ tích cực giữa hai yếu tố này giúp cho cuộc sống của họ tràn đầy may mắn và thuận lợi trên nhiều phương diện. Đôi khi gặp khó khăn lớn, nhưng họ có thể tìm thấy sự giúp đỡ từ những người đáng tin cậy để vượt qua.

Người sinh năm 2025 tuổi Ất Tỵ mệnh Hoả, nạp âm là Phú Đăng Hoả, tức lửa ngọn đèn.

Ngọn đèn là vật gắn liền với cuộc sống ngày xưa, nó dùng để thắp sáng mỗi gia đình, giúp trẻ em có ánh sáng đề học tập, làm sáng tỏ đường đi giúp con người di chuyển. Hay thậm chí lửa ngọn đèn còn là vật không thể thiếu ở những nơi đáng tôn kính như bàn thờ, lễ, cúng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *