Sinh năm 1981 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp hướng nào? Tử vi 2023 cho người tuổi Tân Dậu

Theo triết lý phong thuỷ và ngũ hành, mỗi con người mang trong mình một mệnh số đặc biệt dựa trên năm sinh. Từ lâu, người ta đã tin rằng sự cân bằng và tương hợp giữa các yếu tố này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống và sự thành công của mỗi người. Hãy cùng Washima tìm hiểu cho các câu hỏi như sinh năm 1981 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp tuổi nào hay tử vi năm 2023 cho người sinh năm 1981.

Sinh năm 1981 bao nhiêu tuổi? Tuổi con gì?

Tính đến 2023, tuổi của những người sinh năm 1981 là 42 tuổi, những ai có tháng sinh âm lịch trước tháng 9 sẽ có tuổi mụ là 43 tuổi.

Theo vòng tròn 12 con giáp, 1981 là năm con gà, Thiên Can là Tân, Địa Chi là Dậu. Vậy những người sinh năm 1981 mang tuổi Tân Dậu.

Người tuổi Tân Dậu 1981 mệnh gì?

Người tuổi Tân Dậu 1981 mang mệnh Mộc, cụ thể thuộc nạp âm Thạch Lựu Mộc nghĩa là gỗ cây lựu mọc trên đá.

Hình ảnh một cây lựu nhỏ bé, sinh sống trên những vùng núi cao cằn cỗi nhưng vẫn đầy sức sống và kiên cường, gợi lên một tinh thần mãnh liệt và không sợ bất cứ thử thách nào. Những người mang mệnh số này tỏ ra kiên định và không chùn bước trước những sóng gió cuộc đời. Họ không sợ khó khăn và luôn dũng cảm đối mặt với những khó khăn và trở ngại trong cuộc sống. Như cây lựu mọc trên hòn đá, nó vẫn kiên trì vươn lên, không bị quật ngã bởi những trở ngại. Thạch Lựu Mộc mang đến sức mạnh và ý chí bất khuất để đương đầu với mọi thử thách trên con đường thành công.

Thạch Lựu Mộc

Tính cách người tuổi Tân Dậu 1981

 • Người nam:

Nam sinh năm 1981 thường mang trong mình tính cách quyết đoán, trung thực và thẳng thắn. Sự chăm chỉ và khả năng tự lập giúp họ giải quyết được những vấn đề khó khăn trong cuộc sống một cách độc lập và nhanh chóng. Tuy nhiên, chính vì tính tự lập cao mà họ đôi khi thiếu đi sự quan tâm đến những người xung quanh, gây cản trở trong việc tăng cường các mối quan hệ.

Hình ảnh đặc trưng của nam sinh năm 1981 là cây Thạch Lựu Mộc kiên cường và mạnh mẽ. Luôn chính trực, thẳng thắn và quả quyết trong mọi việc. Sự quyết đoán giúp họ không lúng túng và giải quyết vấn đề rất nhanh và hiệu quả. Đồng thời, họ cũng là người chịu áp lực tốt là bình tĩnh trong mọi chuyện. người Tân Dậu tự biết làm chủ cuộc sống của mình để không rơi vào tình huống khó khăn và đảm bảo sự suôn sẻ trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, ai cũng có điểm chưa hoàn hảo của mình, nam sinh năm 1981 có một lập trường vững vàng và sẵn sàng bảo vệ quan điểm của mình, do đó người tuổi Tân Dậu dễ gây tranh cãi với đồng nghiệp hoặc người thân. Họ thường kiên định với quan điểm cá nhân và không quá quan tâm đến ý kiến và suy nghĩ của người khác.

 • Người nữ:

Thừa hưởng bản mệnh Thạch Lựu Mộc, người nữ cũng mang trong mình sự rắn rỏi và mạnh mẽ. Họ là những người có tính cách khác biệt so với số đông, vì thế họ luôn nổi bật và có khả năng lãnh đạo tài tình cùng tầm nhìn xa khiến những người nữ tuổi Tân Dậu được rất nhiều người tôn trọng và đi theo giúp đỡ.

Nữ tuổi Tân Dậu 1981 không chỉ thành công trong sự nghiệp, họ cũng là trụ cột vững chắc của gia đình, luôn quan tâm và giải quyết nhanh chóng những vấn đề mà gia đình gặp phải. Tuy không phải là mẫu người ân cần chăm sóc, nhưng họ luôn là chỗ dựa đáng tin cậy và sẵn sàng cống hiến cho việc chung.

Tuổi Tân Dậu 1981 có giàu không?

Người Tuổi Tân Dậu thường có con đường sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Dù có tính kiên trì và chăm chỉ làm việc nhưng kết quả nhiều khi không được như mong muốn. Đối với ngươi nam, muốn đạt được thành công tột bậc cần nắm được thời cơ, biết lựa sức mình và để dành nguồn lực cho những cơ hội tiềm năng.

Nữ tuổi Tân Dậu cần tích luỹ kinh nghiệm và năng lực từ sớm để không bị tụt lùi với những người xung quanh. Sự nghiệp sẽ có chuyển biến tích cực sau khi lập gia đình ổn định, vì vậy cần giữ vừng tinh thần và kiên trì hoàn thiện bản thân để kiến tạo một cuộc sống suôn sẻ về sau.

Nhìn chung, tuổi Tân Dậu tốt về hậu vận, mang đến cho mệnh chủ cả tiền bạc, công danh và tình cảm. Vì vậy người tuổi Tân Dậu 1981 cần phát huy điểm mạnh là tính kiên trì, chăm chỉ và cống hiến của mình, rồi công sức của mình sẽ được đền đáp xứng đáng.

Sinh năm 1981 mệnh Mộc hợp màu gì?

Xét theo bảng Ngũ Hành Tương Sinh, nguời mệnh Mộc phù hợp nhất với màu thuộc hành Thuỷ là đenxanh dương. Ngoài ra, màu xanh lá cây chính mệnh của mệnh Mộc cũng có tính tương hợp và có thể sử dụng. Người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu đặc biệt kỵ các màu trắng, ghi, xám vì đây là màu của hành Kim vốn khắc Mộc.

Nhờ vào quy luật Ngũ Hành mà ta có thể xác định những màu tốt và không tốt cho từng mệnh. Từ đó mỗi người có thể chọn những màu phù hợp cho các đồ vật, quần áo hay phương tiện quan trọng cho bản thân mình. Ví dụ như trong việc chọn xe, người Tân Dậu 1981 hợp xe màu đen, xanh dương và xanh lá cây.

Người sinh năm 1981 hợp tuổi nào

Nam mạng

 • Làm ăn: Đinh Mão, Giáp Tý, Tân Dậu và Quý Hợi
 • Vợ chồng: Kỷ Tỵ, Tân Dậu, Giáp Tý, Đinh Mão và Quý Hợi
 • Tuổi kỵ:  Đinh Sửu, Canh Ngọ, Ất Sửu, Mậu Ngọ, Tân Mùi và Kỷ Mùi

Nữ mạng

 • Làm ăn: Kỷ Tỵ, Quý Hợi
 • Vợ chồng: Kỷ Tỵ, Quý Hợi, Tân Dậu
 • Tuổi kỵ: Canh Ngọ, Mậu Ngọ, Ất Sửu, Đinh Sửu và Kỷ Mùi

Xem thêm: Tổng quan tuổi Kỷ Tỵ

Các hướng phù hợp cho tuổi Tân Dậu 1981

 • Nam mạng:

Hướng Bắc – Phục Vụ: Hướng này mang đến sự mạnh mẽ và hỗ trợ cho việc phát triển năng lực cá nhân. Gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn trong các kỳ thi và trên con đường sự nghiệp.

Hướng Đông – Thiên Y: Hướng này mang ý nghĩa sự che chở từ trời cao và may mắn. Nó cũng giúp gia chủ trở nên mạnh mẽ, tỉnh táo và duy trì sức khỏe ổn định, đồng thời tránh được nhiều bệnh tật.

Hướng Nam – Diên Niên: Hướng này tượng trưng cho sao tài tinh. Nó giúp cải thiện mối quan hệ tình cảm như tình yêu và hôn nhân, đảm bảo một cuộc sống gia đình hạnh phúc và thịnh vượng.

Hướng Đông Nam – Sinh Khí: Hướng này tượng trưng cho cuộc sống thành đạt, sự khấm khá trong kinh doanh và tài lộc trọn vẹn. Ngoài ra, hướng nhà này còn mang đến nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cho gia chủ.

 • Nữ mạng:

Hướng Tây Nam – Sinh Khí, là hướng tốt nhất trong phong thủy Bát Trạch, thể hiện sự sinh sôi và phát triển. Gia chủ sinh sống trong hướng này sẽ được hưởng lợi từ sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng về tiền tài.

Hướng Tây – Diên Niên tượng trưng cho sự ổn định, hòa thuận và sung túc. Gia đình sinh sống trong hướng này thường tạo ra môi trường ấm cúng và hài hòa, giúp các thành viên gia đình hoà thuận và hạnh phúc.

Hướng Đông Bắc – Phục Vị mang đến sự hỗ trợ và giúp đỡ từ những người xung quanh trong cuộc sống. Khi gặp khó khăn, gia chủ sinh sống trong hướng này thường nhận được sự giúp đỡ và động viên từ những quý nhân, giúp họ vượt qua những thách thức một cách dễ dàng.

Hướng Tây Bắc – Thiên Y tượng trưng cho sự che chở của đất trời, mang đến cuộc sống viên mãn về cả công danh sự nghiệp và hạnh phúc gia đình. Gia chủ sinh sống trong hướng này thường thăng tiến trong công việc và có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và thịnh vượng.

Những hướng này cung cấp cho nam sinh năm 1981 cơ hội tận dụng tốt những năng lượng thuận lợi từ các hướng phong thủy và tạo ra một môi trường sống tốt đẹp, mang đến sự thịnh vượng và thành công trong cuộc sống.

Từ vi tuổi Tân Dậu 2023

 • Nam Tân Dậu

Năm 2023, nam Tân Dậu sẽ phải đối mặt với sao Kế Đô chiếu mệnh, mang theo họa về đau ốm và bệnh tật. Dù cuộc sống đang trong trạng thái yên bình, nhưng bất ngờ và khó khăn sẽ ập đến, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và trạng thái tâm lý, mang đến những lo lắng và buồn phiền.

Tuy vậy, trong những rủi ro, nam Tân Dậu cũng sẽ được hưởng nhiều may mắn trong sự nghiệp vào năm Quý Mão. Các cơ hội phát triển trong việc kinh doanh sẽ mở ra trước mắt. Đồng thời cần quản lý tài chính, chi tiêu một cách khoa học để đạt được ổn định về mặt tiền bạc.

Năm mới là cơ hội để nam Tân Dậu vượt qua những khó khăn và thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy tận dụng những cơ hội đang chờ đón bạn và đặt sự chú trọng vào sức khỏe và quản lý tài chính để đạt được một cuộc sống thịnh vượng và thành công.

 • Nữ Tân Dậu

Năm 2023, nữ Tân Dậu sẽ được sao Thái Dương – một ngôi sao của đệ nhất cát tinh phú quý chiếu mệnh. Điều này đặc biệt mang đến cho con đường sự nghiệp của nữ Tân Dậu sự thuận lợi và may mắn.Tuy nhiên, cũng giống như nam Tân Dậu, nữ Tân Dậu cần lưu ý đến hạn Địa Võng và tránh các lời nói thiếu cẩn trọng, tránh những tranh cãi và thị phi cũng như tuyệt đối không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp, mua bán hàng hóa trái phép. Trong năm nay, nữ Tân Dậu không gặp phải các hạn về Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai, đây là điều tốt cho họ.

Với bản tính mạnh mẽ của nữ Tân Dậu, họ cần tiết chế hơn trong lời nói và hành động, cố gắng giữ môi trường ôn hoà trong các mối quan hệ thì vận may sẽ đáp đền bằng một cuộc sống yên bình và an nhiên.

Cách kích hoạt tài lộc, may mắn và sức khoẻ cho người Tân Dậu

Để xây dựng một cuộc sống thành công và hạnh phúc, chỉ dựa vào yếu tố phong thủy là chưa đủ. Một yếu tố vô cùng quan trọng khác tác động rất lớn tới con người đó chính là sức khỏe. Việc nâng cao sức khỏe là chìa khóa để cùng với yếu tố phong thủy, tạo ra nguồn lực tốt nhất để vượt qua các trở ngại trong cuộc sống.

Washima mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa giải pháp trị liệu, cải thiện và bảo vệ sức khỏe với sự bổ trợ từ Phong Thủy. Đó là các sản phẩm ghế massage Washima mang đến những buổi mát-xa chuyên nghiệp, thông minh và toàn diện ngay tại ngôi nhà của bạn.

Với sự đa dạng về kiểu dáng, tính năng và màu sắc hòa hợp với phong thủy cùng với mức giá phù hợp từ phổ thông đến cao cấp, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn một chiếc ghế massage để đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn và gia đình.

Dưới đây là một số mẫu ghế massage phù hợp với người sinh năm Tân Dậu 1981 mà bạn có thể tham khảo:

Ghế Massage Washima WA-T6600 màu đen

sinh năm 1981 mệnh gì
Ghế massage Washima màu đen hợp mệnh với người tuổi Tân Dậu mệnh Mộc

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Ghế massage Washima WA-M400 màu xanh dương

Ghế massage màu xanh dương hợp phong thuỷ với Người mệnh Mộc
Màu xanh dương hành Thuỷ tương sinh với tuổi Tân Dậu

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Washima – thương hiệu ghế massage 15 năm kinh nghiệm đáng tin tưởng

Đội ngũ chuyên nghiệp của Washima

Washima tự hào đã và đang phục vụ hơn 10.000 hộ gia đình với danh mục sản phẩm bao gồm ghế massage toàn thân và thiết bị rèn luyện sức khỏe tại nhà. Với hơn 30 chi nhánh trên toàn quốc cùng đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp lên tới hơn 500 thành viên, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tận tâm và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi tự tin với cam kết chất lượng sản phẩm, chính sách hậu mãi và xuất xứ hàng hóa chính hãng, được nhập khẩu và phân phối bởi Tập đoàn Tú Nam, đảm bảo đầy đủ giấy tờ và chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng.

Washima rất vinh dự khi được trao giải thưởng Cúp Vàng Thăng Long Thương hiệu năm 2020 và chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chính sách bán hàng hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng luôn là trọng tâm trong chiến lược phát triển bền vững của chúng tôi. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thị trường và mạng lưới showroom rộng khắp cả nước, đây là minh chứng rõ nhất cho cam kết của chúng tôi.

Tổng kết

Vậy là Washima đã cùng bạn tìm hiểu cho câu hỏi sinh năm 1981 mệnh gì và tổng quan về tuổi Tân Dậu 1981 cũng như cách cải thiện sức khoẻ và kích hoạt may mắn. Mong rằng bạn đã có những thông tin hữu ích từ đó đưa ra những quyết định phù hợp nhất.

Your Website

HỆ THỐNG CHI NHÁNH WASHIMA TRÊN TOÀN QUỐC

————————————

1.Washima Trạm Trôi

 • SDT: 076.289.6666 - 0878.56.9999 
 • Địa chỉ: Khu 7, TT Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội (đối diện KDT Tân Tây Đô)

Xem bản đồ

2. Washima Hoài Đức

 • SDT: 0878.56.9999 - 076.289.6666
 • Địa điểm: Đường 422 - Cát Quế - Hoài Đức - Hà Nội.

Xem bản đồ

3. Washima Hải Phòng (CS1)

 • SDT: 0878 56 9999 - 094 473 7575 - 0989 26 12 99
 • Địa chỉ: 341 Trần Nguyên Hãn, thành phố Hải Phòng

Xem bản đồ

4. Washima Hải Phòng (CS2)

 • SDT: 0878 56 9999 - 0936 336 055 - 094 473 7575
 • Địa chỉ: 410 Ngô Gia Tự-Cát Bi-Hải An-Hải Phòng

Xem bản đồ

5. Showroom Ô tô Huyndai Hải Phòng (CS3)

 • SDT: 0989.261.299 - 0878.56.9999
 • Địa chỉ: 742 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Xem bản đồ

6. Showroom Ô tô VinFast Hải Phòng (CS4)

 • SDT: 0989.261.299 - 0878.56.9999
 • Địa chỉ: 1248 Nguyễn Bỉnh Khiêm Hải An Hải Phòng

Xem bản đồ

7. Showroom Washima Kiến An Hải Phòng (CS5)

 • SDT: 076 289 6666 - 0878 56 9999
 • Địa chỉ: 343 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải phòng

Xem bản đồ

8. Washima Thủy Nguyên, Hải Phòng (CS6)

 • SDT: 0878 56 9999 - 0868.466.488 - 070.56789.78
 • Địa chỉ: 187 - Phố Mới - Tân Dương - Thuỷ Nguyên - Hải Phòng

Xem bản đồ

9. Washima Bắc Ninh

 • Mobile: 087 856 9999 - 036 708 0898 - 039 363 7126
 • Địa chỉ: 89 Minh Khai, Đông Ngàn, Từ Sơn, TP.Bắc Ninh

Xem bản đồ

10. Washima Thanh Hóa

 • SDT: 0878 56 9999 - 0965 628 922
 • Đia chỉ: 26 Trần Phú, Phường Điện Biên, TP.Thanh Hoá

Xem bản đồ

11. Washima Nam Định

 • SDT: 0878 56 9999 - 0762 89 6666
 • Đia chỉ: Đường 10, Ngã 3 Cát Đằng, Ý Yên, Nam Định

Xem bản đồ

12. Washima Nghệ An (CS1)

 • SDT: 076.289.6666 - 0878.56.9999
 • Địa chỉ: K4, T12, TT. Diễn Châu, Thành Phố Nghệ An

Xem bản đồ

13. Washima Thái Nguyên

 • Mobile: 0762.89.6666
 • Địa chỉ: 37 Quang Trung phường Đồng Quang thành phố Thái Nguyên

Xem bản đồ

HỆ THỐNG CHI NHÁNH WASHIMA TRÊN TOÀN QUỐC

————————————

1. Washima Trạm Trôi Xem bản đồ
SDT: 076.289.6666 - 0878.56.9999
Địa chỉ: Đối diện chung cư Tân Tây Đô, TT Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
2. Washima Hoài Đức Xem bản đồ
SDT: 0878.56.9999 - 0762.89.6666
Địa điểm: Đường 422, Cát Quế, Hoài Đức, Hà Nội
3. Washima Hải Phòng (CS1) Xem bản đồ
SDT: 094.473.7575 - 0989.26.12.99
Địa chỉ: 341 Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng
4. Washima Hải Phòng (CS2) Xem bản đồ
SDT: 0936336055 
Địa chỉ: 99 Lê Lợi, Gia Viên, Ngô Quyền, HP
5. Showroom Huyndai Hải Phòng (CS3)
Xem bản đồ
SDT: 0989.261.299 - 0878.56.9999
Địa chỉ: 742 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, HP
6. Showroom Ô tô VinFast Hải Phòng (CS4) Xem bản đồ
SDT: 0989.261.299 - 0878.56.9999
Địa chỉ: 1248 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, HP
7. Show Washima Hải Phòng (CS5)
Xem bản đồ
SDT: 0984.660.469 - 0878.56.9999
Địa chỉ: 343 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, HP
8. Washima Thủy Nguyên, Hải Phòng (CS6) Xem bản đồ
SDT: 0868.466.488 - 070.56789.78
Địa chỉ: 187 - Phố Mới, Tân Dương, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng
9. Washima Bắc Ninh Xem bản đồ
Mobile: 087.856.9999 - 036.708.0898
Địa chỉ: 89 Minh Khai, Đông Ngàn, Từ Sơn, BN
10. Washima Thanh Hóa Xem bản đồ
Mobile: 0965.628.922 - 0966.80.3504
Đia chỉ: 26 Trần Phú, Phường Điện Biên, TP. Thanh Hoá
11. Washima Nam Định Xem bản đồ
SDT: 0878.56.9999 - 0762.89.6666
Đia chỉ: Đường 10, Ngã 3 Cát Đằng, Ý Yên, Nam Định
12. Washima Nghệ An (CS1) Xem bản đồ
SDT: 076.289.6666 - 0878.56.9999
Địa chỉ: K4 - T12 - TT. Diễn Châu, TP. Nghệ An.
logo-ngang111
CÔNG TY TNHH THƯƠNG HIỆU VÀNG WASHIMA (WGB CO., LTD)
 • Trụ sở chính: Khu 7, TT Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
 • Email: washima.vn@gmail.com
 • Hotline: 0878.56.9999
 • Chủ sở hữu: (Ông) Phạm Văn Nam
Xem thêm
—————
DMCA.com Protection Status
logo-ngang111
CÔNG TY TNHH THƯƠNG HIỆU VÀNG WASHIMA (WGB CO., LTD)
 • Trụ sở chính: Khu 7, TT Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
 • Email: washima.vn@gmail.com
 • Hotline: 0878.56.9999
 • Chủ sở hữu: (Ông) Phạm Văn Nam
Xem thêm
—————
Tin tức
Giới thiệu
Tuyển dụng 
Youtube
Liên hệ
Sitemap
DMCA.com Protection Status