Massage Thái là gì? 8 Lợi ích và Quy trình thực hiện mát xa Thái

massage Thái căng cơ

Từ lâu, massage Thái đã trở nên rất nổi tiếng trên thế giới đặc biệt là với những người đã từng đi du lịch đến xứ sở Chùa vàng. Người Thái Lan xem massage Thái là một nghê truyền thống của mình và họ còn phát triển kỹ năng massage này lên tầm bí quyết. Để tìm hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành cũng như các kỹ thuật và lợi ích của massage Thái đem lại hãy cùng Washima khám phá phương pháp massage đặc biệt này qua bài viết dưới đây nhé!

Massage Thái là gì?

Massage Thái là một hình thức massage chạm trị liệu khác với massage truyền thống về nhiều mặt. Thay vì nằm trên bàn như massage truyền thống, thì massage Thái sẽ nằm trên một tấm thảm trải trên sàn nhà, trong khi kỹ thuật viên massage điều khiển cơ thể của bạn theo những kỹ thuật nhất định để kích thích các cơ quan và cải thiện tính linh hoạt cho cơ thể.

Massage Thái là một phần của y học cổ truyền Thái lan, có nét tương đồng giống với y học Trung Quốc nó cũng hoạt động với các con đường năng lượng trên cơ thể, nhằm giải phóng năng lượng xấu ra khỏi cơ thể và sản sinh ra một nguồn năng lượng mới tích cực hơn, thoải mái hơn.

Trong tiếng Thái, massage Thái có tên là Nuad bo-rarn. “Nuad” có nghĩa là xoa bóp và “bo-rarn” có nghĩa là cổ xưa. Chính vì vậy ở Thái Lan nó là một loại hình massage cổ xưa có từ rất lâu đời, ở một số ghi chép còn dịch massage Thái theo nghĩa “cách chữa bệnh cổ xưa”.

Lịch sử hình thành của massage Thái

Phần lớn lịch sử của massage Thái là một bí ẩn. Nhiều hồ sơ và ghi chép của có đã bị phá hủy theo thời gian. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã tìm ra rằng massage Thái có nguồn gốc từ Ấn Độ cách đây khoảng 2.500 năm và nó được du nhập và phát triển nổi tiếng tại Thái Lan đến ngày nay.

Massage Thái được thành lập bởi Jivaka Kumar Bhaccha người Ấn Độ và ông được cho là người bạn và là người thầy thuốc riêng của Đức Phật. Ông cũng làm việc với Vua Bimbasara của Magadha và các nữ tu sĩ Phật giáo được gọi là Tăng đoàn. Ông đã truyền bá các phương pháp y học cổ truyền khắp Nam Á, đến ngày nay massage Thái đã phát triển thành một phương pháp massage chăm sóc sức khỏe toàn diện và phổ biến bao gồm các khía cạnh của yoga, ayurveda và y học từ Trung Quốc.

Thần y Jivaka Kumar Bhaccha - người tạo ra phương pháp massage Thái
Thần y Jivaka Kumar Bhaccha – Người tạo ra phương pháp massage Thái

Hầu hết lịch sử ghi chép về massage Thái đã bị mất vào năm 1767 trong cuộc tấn công của người Miến Điện ở Ayutthia. Có những ghi chép còn tồn tại và được ghi trong Sala Moh Nuat, một tiệm mát-xa ở Bangkok. Sau Thế chiến thứ hai, Thái Lan trở thành một địa điểm nổi tiếng đối với khách du lịch, đưa massage Thái trở thành một kỹ thuật được thế giới biết đến. Nó đến Hoa Kỳ vào cuối những năm 1980.

Massage Thái khác với các loại massage khác như thế nào?

Massage Thái là một trong bốn nhánh của Y học cổ truyền Thái Lan. Massage Thái khác với massage truyền thống bởi nó sử dụng hệ thống đường năng lượng của cơ thể, được gọi là Sen lines. Có một lý thuyết cơ bản cho rằng có bảy mươi hai nghìn đường Sen còn được gọi là đường năng lượng tạo nên khung năng lượng của cơ thể con người. Các dòng sen tương ứng với các loại thuốc châm cứu của Trung Quốc và thực hành y học cổ đại từ Ayurvedic của Ấn Độ.

Một phiên massage Thái thường kéo dài khoảng hai giờ hoặc có thể hơn và massage Thái có tác dụng kéo căng toàn bộ cơ thể. Việc xoa bóp có thể bao gồm kéo các ngón chân, ngón tay và tai. Massage Thái là phương pháp massage lý tưởng cho tất cả mọi người vì các buổi massage thường được thực hiện cho từng cá nhân riêng biệt với thể chất của cơ thể và độ tuổi của họ.

Massage Thái hoạt động toàn bộ cơ thể bằng cách sử dụng một chuỗi các chuyển động tương tự như cách kéo giãn của yoga. Nhà trị liệu sẽ sử dụng lòng bàn tay và ngón tay của họ để tạo áp lực mạnh lên cơ thể người năm. Các cơ của người năm cũng sẽ được kéo căng và xoắn vào các vị trí khác nhau. Hơn nữa, loại massage này người nằm có thể mặc quần áo rộng rãi, thoải mái trong quá trình massage.

Massage Thái có lợi ích gì đối với sức khỏe?

Hầu hết tất cả các phương pháp massage trên thế giới đều tạo ra dành cho nhiều đối tượng giúp họ có thể thư giãn tâm hồn, cải thiện và nâng cao sức khỏe, sức đề kháng sau những ngày lao động, làm việc mệt mỏi. Một số lợi ích nổi bật của massage Thái có thể kể đến dưới đây:

Bảo vệ sức khỏe

Massage Thái kết hợp với hình thức bấm huyệt giúp cho cơ thể của chúng ta giải trừ đi hết mệt mỏi, phục hồi thể trạng mạnh khỏe của cơ thể ban đầu, tăng cường sức đề kháng và cải thiện tuần hoàn lưu thông máu trong cơ thể.

Thường xuyên massage khiến cho mạch máu được giãn nở và hanh thông. Đồng thời, lực cản được giảm thiểu làm cho máu huyết lưu động từ đó giảm được những gánh nặng cho tim cũng như xúc tiến hình thành các bạch huyết giúp hấp thu toàn bộ các chất dinh dưỡng khi được nạp vào cơ thể. Từ đó, giúp nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa bênh teo cơ và duy trì tính đàn hồi của cơ bắp.

Giải phóng năng lượng

Cho dù bạn massage chân hay massage toàn thân, hiệu quả của nó là đồng thời giúp bạn thư giãn và tiếp thêm sinh lực, giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và bớt uể oải hơn. Massage Thái hoạt động dọc theo nguồn năng lượng trên cơ thể hay còn gọi với cái tên là đường Sen, năng lượng được di chuyển xung quanh cơ thể để mọi dòng chảy bị hạn chế hoặc bị chặn đều được giải phóng thông qua các luân xa tương tự như các huyệt đạo truyền thống và các điểm kích hoạt. Các chuyển động thao tác, xoa bóp, kéo giãn và tạo áp lực là cách duy trì sự cân bằng bên trong và kết nối cơ thể, tâm trí và xa hơn là hài hòa và giải phóng năng lượng tiêu cực trên đường đi ra khỏi cơ thể.

Giảm đau cơ và khớp

Sức mạnh xúc giác của cơ thể con người là rất quan trọng khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tinh thần và thể chất của chúng ta. Một trong những kết quả tức thì của việc thư giãn với liệu pháp massage Thái đó là cách nhào trộn, lắc lư và áp suất tĩnh có thể phát huy tác dụng của phép trị liệu đối với các cơ mệt mỏi và đau nhức, đồng thời giảm bớt căng thẳng ở các khớp và cơ. Khi khả năng vận động được cải thiện và các cơ được kéo căng ra, các cơ và khớp của chúng ta sẽ cảm thấy bớt nặng nề hơn và cơn đau cũng có thể giảm bớt.

ĐỌC THÊM: 

Tâm trí hanh thông

Nằm xuống trong một căn phòng có ánh sáng nhẹ nhàng, massage Thái là một trong những phương pháp giúp tâm trí hanh thông hiệu quả nhất. Massage Thái cho phép cơ thể và tâm trí của bạn trôi chảy như những chuyển động chậm rãi của dòng nước, có phương pháp massage này sẽ đưa bạn vào trạng thái thư thái, tập trung. Bằng cách thoát khỏi sự huyên náo xung quanh bạn và cảm giác quá tải của cuộc sống, massage Thái cho bạn không gian và thời gian để trút bỏ những căng thẳng và áp lực – một liệu pháp thiền định hướng dẫn bạn trải cách giải phóng tâm trí trút bỏ hết mọi gánh nặng, mang lai sự bình yên trong tâm trí của bạn.

Massage Thái giúp thư giãn tinh thần
Massage Thái giúp thư giãn tinh thần

Cải thiện giấc ngủ

Massage Thái có thể thực hiện bất kì thời gian nào trong ngày, đặc biệt là vào buổi chiều hoàng hôn lúc mặt trời lặn hoặc vào ban đêm trước khi đi ngủ khoảng 1 đến 2 tiếng. giúp bạn có được cơ thể và tâm trí thoải mái nhất trước khi chìm vào giấc ngủ. Massage Thái giúp cho bạn có được một giấc ngủ sâu khiến cho cơ thể của bạn được nghỉ ngơi và phục hồi đồng thời ngăn ngừa một số bệnh về tiền đình hiệu quả và khi thức dậy vào buổi sáng cơ thể sẽ có nhiều năng lượng và bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Tăng cường hệ tuần hoàn và bạch huyết

Trong quá trình massage Thái sẽ sử dụng rất nhiều phương pháp bấm huyệt giúp cho năng lượng của cơ thể được điều chỉnh lại, huyết áp của cơ thể cũng theo đó mà giảm xuống từ đó hệ tuần hoàn và hệ thống thoát bạch huyết cũng được hanh thông. Kích thích luồng khí oxy đi đồng đều vào các cơ quan trên cơ thể và giải độc nhiều hơn sẽ thúc đẩy tinh thần minh mẫn hơn, nâng cao mức năng lượng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như giảm căng thẳng cho hệ thống tim mạch. Mát-xa kiểu Thái là liều thuốc giải độc hoàn hảo sau một chuyến đi dài, một ngày làm việc mệt mỏi hay đơn giản là để chống lại tác động xấu từ bên ngoài vào cơ thể.

Tác dụng làm đẹp da

Massage Thái với các động tác đả thông kinh mạnh mông qua xoa bóp massage giúp tăng nhanh sự thay đổi tuần hoàn trong cơ thể. Làm giảm đi các chất béo tích tụ bên trong cơ thể có thể cải thiện được tính đàn hồi của cơ bắp giúp cho làn da trở nên mềm mại, sáng bóng.

Massage Thái còn có tác dụng lên cơ da khiến cho các mao mạch sâu bên dưới lớp da được giãn nở, tuyến mồ hôi tăng cường bài tiết đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Do đó màu sắc của da cũng trở nên tươi hơn và khả năng tiêu trừ các loại mụn cám trên da mặt cũng được cải thiện.

Phương pháp massage này đặc biệt tốt với những người có làn da khô, nhăn nheo, màu da nhợt nhạt hay nổi mụn bởi vì thông qua kỹ thuật massage Thái xoa bóp trực tiếp tác động và kích thích lên hệ thần kinh dưới da thông qua cung phản xạ của dây thần kinh. Từ đó truyền tín hiệu đến đại não để đại não điều tiết sự bài tiết của tuyến mồ hôi và xúc tiến các ion trong tế bào đạt đến sự cân bằng hơn. Giúp cải thiện vòng tuần hoàn và đạt hiệu quả trong việc làm đẹp da.

Cảm xúc tích cực

Với việc giúp cho đầu óc thư giãn qua các động tác massage đưa bạn thư giãn sâu hơn massage Thái cũng có thể giải phóng van áp lực của năng lượng cảm xúc tiêu cực bị dồn nén. Giúp chúng ta buông bỏ những suy nghĩ tiêu cực, khi đó mức độ cortisol sẽ giảm đi và chất dẫn truyền thần kinh serotonin tăng lên, khiến cho cơ thể bạn tràn ngập các hormone tích cực và xua tan căng thẳng lo âu. Đồng thời, sự căng thẳng trong cơ bắp cũng bắt đầu tan biến, làm tăng thêm cảm giác khỏe mạnh cho cơ thể.

ĐỌC THÊM

Quy trình 5 động tác massage Thái chuẩn tại nhà

Chuẩn bị

 • Trước khi massage bạn hãy tập thở đều và sâu theo nhịp nhẹ nhàng hoặc thiền định từ 3-5 phút để cơ thể được thả lỏng hoàn toàn. Ở phương pháp massage này bạn có thể mặc những bộ đồ rộng thoải mái hoặc có thể không mặc đồ khi sử dụng khăn che.
 • Hãy uống nước đẩy đủ khoảng 10-15 phút trước khi massage để cơ thể có đủ nước cung cấp cho cơ thể trong toàn bộ quá trình massage. Bởi vì, một bài massage đầy đủ các thao tác có thể kéo dài tới gần 2 tiếng.
 • Khi bắt đầu hãy thả lỏng cơ thể của mình một cách tối đa, đồng thời hít thở đều và nhẹ nhàng. Đừng ngại vấn đề tiếp xúc cơ thể bởi điều này là cần thiết để tăng sự giao tiếp trong quá trình massage của bạn.
Các kỹ thuật massa Thái
Các kỹ thuật massa Thái

5 động tác massage Thái tại nhà

 • Massage bàn chân

Người được massage nằm trên một tấm thảm thả lỏng cơ thể và chân duỗi thẳng. Người thực hiện massage sẽ thực hiện xoa bóp mu và lòng bàn chân sử dụng ngón tay cái nhấn lên các ngón chân và lòng bàn chân với một lực vừa đủ. Mục đích của bước massage này đó chính là đả thông kinh lạc, huyệt đạo đồng thời kích thích lên các dây thần kinh có nguồn năng lượng của cơ thể từ đó giúp cho các động tác massage sau đẩy các năng lượng tiêu cực ra khỏi cơ thể.

Kỹ thuật massage bàn chân
Kỹ thuật massage bàn chân
 • Massage vai tư thế nằm sấp

Người được massage với tư thế nằm sấp 2 tay duỗi thẳng, đầu nghiêng sang một bên và cơ thể cần thả lỏng hoàn toàn. Người thực hiện cần tác động một lực đều lên cả hai vai, đặt đầu gối lên phần lưng và hông lên gót chân của người đang nằm. Tránh dồn toàn bộ cơ thể lên người nằm bởi phần gối có thể ảnh hưởng đến xương cột sống của người nằm.

Người thực hiện ngồi thẳng lưng và di chuyển 2 bàn tay về phía trước theo đường thẳng truyền tất cả lực vào hai cánh tay và ấn lòng bàn tay vào vai người nằm. Hai bàn tay di chuyển lên xuống song song với nhau để đảm bảo lực được cân bằng lên cả hai vai.

Massage vai tư thế nằm sấp
Massage vai tư thế nằm sấp
 • Massage vai tư thế ngồi thẳng

Người được massage với tư thế ngồi lưng thẳng, vai mở hai chân khoanh tròn và thả lỏng hai vai. Người thực hiện sẽ đặt cùi trỏ của cánh tay trái lên vai trái của người ngồi, tay phải nâng cánh tay phải của người ngồi lên qua đầu gập khuỷu tay người ngồi thành một góc 90 độ rồi ấn nhẹ cùi trỏ xuống vai  của người ngồi. Lưu ý cần ấn vào ba vị trí trên vai của người ngồi đều nhau điều này giúp chỉnh lại khớp vai và khiến đôi vai cân đối hơn.

Massage vai tư thế ngồi thẳng lưng
Massage vai tư thế ngồi thẳng lưng
 • Massage căng cơ

Người thực hiện massage sẽ lấy cạnh ngoài của bàn chân mình làm điểm tựa cho xương sống của người ngồi. Người ngồi thả lỏng lưng, xương sống và hai bàn tay đan vào nhau đưa ra sau đầu, người thực hiện áp sát cơ thể vào lưng người ngồi 2 tay chạm vào khuỷu tay đang giơ cao của người ngồi và kéo đẩy từ sau ra trước. Động tác này giúp căng cơ hiệu quả các cơ ở cánh tay, bả vai và các cơ lưng cạnh xương cột sống.

Massage Thái căng cơ
Massage Thái căng cơ
 • Massage kéo căng mở tim

Người nằm thả lỏng cơ thể hai tay buông lỏng áp sát với cơ thể. Người thực hiện trong tư thế ngồi một tay đặt dưới hông của người nằm, một tay kéo co chân và toàn bộ cơ thể của người nằm về phía trước tạo cơ thể người nằm thành chữ C ngược. Hai tay người nằm vẫn thả lỏng duỗi thẳng theo mặt phẳng thảm.

Những lưu ý khi thực hiện massage Thái tại nhà

Massage Thái tại nhà cần thêm 1 số các điều kiện cần thiết để người tập có được 1 kết quả tốt nhất. Nếu như bạn còn chưa nắm rõ những điều cần làm trước khi tiến hành mát xa Thái tại nhà thì dưới đây là 1 số chú ý cho bạn tham khảo thêm:

Đối với người thực hiện massage

 • Người thực hiện không nên để móng tay quá dài, tháo bỏ các loại phụ kiện và trang sức trên tay như: nhẫn, đồng hồ, vòng tay… để tránh gây tổn thương da cho người được massage trong toàn bộ quá trình thực hiện.
 • Nên chú ý tới thể trạng của người được massage như sức khỏe, giới tính, già trẻ để sử dụng lực trên các cánh tay phù hợp. Không được dùng lực quá mạnh có thể gây tổn thương về các khớp hoặc tổn thương da.
 • Bàn tay cần được rửa sạch sẽ trước khi tiến hành massage điều này đảm bảo vệ sinh và đảm bảo sức khỏe cho chính người thực hiện cũng như người được massage.

Đối với người được massage Thái

 • Không nên sử dụng phương pháp massage Thái trong trường hợp bạn đang bị ốm, cảm, sốt hoặc bạn gặp phải tiền sử có bệnh tim mạch. Với các kỹ thuật massage Thái cường độ mạnh có thể làm sức khỏe của bạn yếu đi khi bạn đang gặp phải những vấn đề trên.
 • Nên mặc các bộ quần áo rộng rãi hoặc quần áo chất liệu co giãn tốt để có được cơ thể thoải mái nhất trước khi massage. Bạn có thể sử dụng một số loại kem dưỡng thể giúp làm mềm da và ngăn ngừa xước da.
 • Cần thả lỏng cơ thể một cách tối đa, thể trạng của bạn đang ở mức bình thường như không quá no hoặc quá đói. Nhớ cung cấp đầy đủ nước trước và sau khi cơ thể được mát xa.
 • Khi sử dụng kỹ thuật massage đặc biệt có thể gây ra những cơ đau, hay cho người thực hiện biết cơn đau của bạn để họ có thể điều chỉnh lực tác động vừa phải giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Hiện nay, phương pháp massage Thái khá phổ biến tại Việt Nam và nó được ứng dụng nhiều trong thực tế. Đặc biệt, massage Thái được ứng dụng nhiều nhất trong ghế mát xa toàn thân, các dòng ghế massage hiện đại ngày nay được lập trình rất thông minh với hệ thống con lăn, túi khí, motor rung và hệ thống nhiệt hồng ngoại với bài tập massage Thái chuyên sâu, điêu luyện giúp cho cơ thể được thư giãn tối đa giống như được massage trực tiếp tại spa.

Ghế massage phổ thông

Ghế massage trị liệu Washima WA-T111

 • Đã bán 261
Original price was: 52.000.000₫.Current price is: 42.800.000₫.
 • Đã bán 263
Original price was: 120.000.000₫.Current price is: 96.000.000₫.
 • Đã bán 478
Original price was: 90.000.000₫.Current price is: 76.500.000₫.
 • Đã bán 255
Original price was: 95.000.000₫.Current price is: 80.750.000₫.
 • Đã bán 429
99.000.000
 • Đã bán 471
Original price was: 35.000.000₫.Current price is: 25.500.000₫.
 • Đã bán 233
32.000.000
 • Đã bán 125
Original price was: 140.000.000₫.Current price is: 120.000.000₫.
 • Đã bán 78
Original price was: 66.000.000₫.Current price is: 58.000.000₫.
 • Đã bán 144
Original price was: 100.000.000₫.Current price is: 80.000.000₫.

Tổng kết

Hi vọng rằng những chia sẻ của Washima trong bài viết trên sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về massage Thái, các tác dụng của nó và một số kỹ thuật massage đơn giản tại nhà.

Nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian nhiều trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân mà vẫn muốn sử dụng phương pháp massage Thái thì bạn có thể tham khảo ghế massage toàn thân của Washima. Với bài tập massage Thái chuyên sâu giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình sau những ngày làm việc mệt mỏi. Hãy liên hệ ngay đến hotline  0878.56.9999 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Your Website

HỆ THỐNG CHI NHÁNH WASHIMA TRÊN TOÀN QUỐC

————————————

1.Washima Trạm Trôi

 • SDT: 076.289.6666 - 0878.56.9999 
 • Địa chỉ: Khu 7, TT Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội (đối diện KDT Tân Tây Đô)

Xem bản đồ

2. Washima Hoài Đức

 • SDT: 0878.56.9999 - 076.289.6666
 • Địa điểm: Đường 422 - Cát Quế - Hoài Đức - Hà Nội.

Xem bản đồ

3. Washima Hải Phòng (CS1)

 • SDT: 0878 56 9999 - 094 473 7575 - 0989 26 12 99
 • Địa chỉ: 341 Trần Nguyên Hãn, thành phố Hải Phòng

Xem bản đồ

4. Washima Hải Phòng (CS2)

 • SDT: 0878 56 9999 - 0936 336 055 - 094 473 7575
 • Địa chỉ: 410 Ngô Gia Tự-Cát Bi-Hải An-Hải Phòng

Xem bản đồ

5. Showroom Ô tô Huyndai Hải Phòng (CS3)

 • SDT: 0989.261.299 - 0878.56.9999
 • Địa chỉ: 742 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Xem bản đồ

6. Showroom Ô tô VinFast Hải Phòng (CS4)

 • SDT: 0989.261.299 - 0878.56.9999
 • Địa chỉ: 1248 Nguyễn Bỉnh Khiêm Hải An Hải Phòng

Xem bản đồ

7. Showroom Washima Kiến An Hải Phòng (CS5)

 • SDT: 076 289 6666 - 0878 56 9999
 • Địa chỉ: 343 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải phòng

Xem bản đồ

8. Washima Thủy Nguyên, Hải Phòng (CS6)

 • SDT: 0878 56 9999 - 0868.466.488 - 070.56789.78
 • Địa chỉ: 187 - Phố Mới - Tân Dương - Thuỷ Nguyên - Hải Phòng

Xem bản đồ

9. Washima Bắc Ninh

 • Mobile: 087 856 9999 - 036 708 0898 - 039 363 7126
 • Địa chỉ: 89 Minh Khai, Đông Ngàn, Từ Sơn, TP.Bắc Ninh

Xem bản đồ

10. Washima Thanh Hóa

 • SDT: 0878 56 9999 - 0965 628 922
 • Đia chỉ: 26 Trần Phú, Phường Điện Biên, TP.Thanh Hoá

Xem bản đồ

11. Washima Nam Định

 • SDT: 0878 56 9999 - 0762 89 6666
 • Đia chỉ: Đường 10, Ngã 3 Cát Đằng, Ý Yên, Nam Định

Xem bản đồ

12. Washima Nghệ An (CS1)

 • SDT: 076.289.6666 - 0878.56.9999
 • Địa chỉ: K4, T12, TT. Diễn Châu, Thành Phố Nghệ An

Xem bản đồ

13. Washima Thái Nguyên

 • Mobile: 0762.89.6666
 • Địa chỉ: 37 Quang Trung phường Đồng Quang thành phố Thái Nguyên

Xem bản đồ

HỆ THỐNG CHI NHÁNH WASHIMA TRÊN TOÀN QUỐC

————————————

1. Washima Trạm Trôi Xem bản đồ
SDT: 076.289.6666 - 0878.56.9999
Địa chỉ: Đối diện chung cư Tân Tây Đô, TT Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
2. Washima Hoài Đức Xem bản đồ
SDT: 0878.56.9999 - 0762.89.6666
Địa điểm: Đường 422, Cát Quế, Hoài Đức, Hà Nội
3. Washima Hải Phòng (CS1) Xem bản đồ
SDT: 094.473.7575 - 0989.26.12.99
Địa chỉ: 341 Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng
4. Washima Hải Phòng (CS2) Xem bản đồ
SDT: 0936336055 
Địa chỉ: 99 Lê Lợi, Gia Viên, Ngô Quyền, HP
5. Showroom Huyndai Hải Phòng (CS3)
Xem bản đồ
SDT: 0989.261.299 - 0878.56.9999
Địa chỉ: 742 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, HP
6. Showroom Ô tô VinFast Hải Phòng (CS4) Xem bản đồ
SDT: 0989.261.299 - 0878.56.9999
Địa chỉ: 1248 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, HP
7. Show Washima Hải Phòng (CS5)
Xem bản đồ
SDT: 0984.660.469 - 0878.56.9999
Địa chỉ: 343 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, HP
8. Washima Thủy Nguyên, Hải Phòng (CS6) Xem bản đồ
SDT: 0868.466.488 - 070.56789.78
Địa chỉ: 187 - Phố Mới, Tân Dương, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng
9. Washima Bắc Ninh Xem bản đồ
Mobile: 087.856.9999 - 036.708.0898
Địa chỉ: 89 Minh Khai, Đông Ngàn, Từ Sơn, BN
10. Washima Thanh Hóa Xem bản đồ
Mobile: 0965.628.922 - 0966.80.3504
Đia chỉ: 26 Trần Phú, Phường Điện Biên, TP. Thanh Hoá
11. Washima Nam Định Xem bản đồ
SDT: 0878.56.9999 - 0762.89.6666
Đia chỉ: Đường 10, Ngã 3 Cát Đằng, Ý Yên, Nam Định
12. Washima Nghệ An (CS1) Xem bản đồ
SDT: 076.289.6666 - 0878.56.9999
Địa chỉ: K4 - T12 - TT. Diễn Châu, TP. Nghệ An.
logo-ngang111
CÔNG TY TNHH THƯƠNG HIỆU VÀNG WASHIMA (WGB CO., LTD)
 • Trụ sở chính: Khu 7, TT Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
 • Email: washima.vn@gmail.com
 • Hotline: 0878.56.9999
 • Chủ sở hữu: (Ông) Phạm Văn Nam
Xem thêm
—————
DMCA.com Protection Status
logo-ngang111
CÔNG TY TNHH THƯƠNG HIỆU VÀNG WASHIMA (WGB CO., LTD)
 • Trụ sở chính: Khu 7, TT Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
 • Email: washima.vn@gmail.com
 • Hotline: 0878.56.9999
 • Chủ sở hữu: (Ông) Phạm Văn Nam
Xem thêm
—————
Tin tức
Giới thiệu
Tuyển dụng 
Youtube
Liên hệ
Sitemap
DMCA.com Protection Status