NS. THÙY LIÊN VÀ NS THU HÀ BẤT NGỜ TRƯỚC SIÊU PHẨM TRỊ LIỆU CỦA WASHIMA

Nhắc đến 2 nghệ sĩ Thùy Liên và NS. Thu Hà, trong chúng ta không ai là không biết tới 2 nghệ sĩ, cây hài nhân dân gạo cội trên màn ảnh Việt. Chiếm trọn tình cảm khán giả Việt Nam với nhiều vai diễn để đời cùng phong cách sống giàu năng lượng, tươi trẻ. Cả 2 nghệ sĩ đều nổi tiếng là những người quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là việc lựa chọn các thiết bị hỗ trợ chăm sóc trị liệu. Và tuyệt vời thay Washima trân quý khi được là nơi 2 nghệ sĩ gửi gắm việc chăm sóc sức khỏe.

Hôm nay Washima có dịp được gặp lại 2 chị và vô cùng hạnh phúc khi thấy được sự thay đổi của 2 chị từ khi sử dụng các sản phẩm ghế massage của Washima Việt Nam. Vậy đâu là bí quyết chăm sóc sức khỏe của 2 nghệ sĩ là gì? Cùng Washima đi vào tìm hiểu ngay sự tuyệt vời mà ghế massage Washima đem lại cho 2 nghệ sĩ ngay nhé!

Sung sướng, bất ngờ và hạnh phúc – 2 Nghệ sĩ khách hàng cho hay sau khi sử dụng ghế massage Washima

Những ngày cuối năm là khoảng thời gian bận rộn nhất của 2 cô vì lịch diễn dày đặc, do đó khối lượng công việc của 2 cô nhiều gấp 3 lần bình thường. Không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, giải trí nên NS. THÙY LIÊN VÀ THU HÀ là những người bạn thân cùng nhau qua WASHIMA tự thưởng cho mình một món quà sức khỏe không thể tuyệt vời hơn của thương hiệu WASHIMA để thư giãn mỗi tối về nhà.

Ghế massage WASHIMA với mẫu mã tinh tế, phù hợp với mọi không gian sống của gia đình bạn. Không chỉ vậy ghế massage WASHIMA còn tích hợp nhiều tính năng ưu việt như con lăn massage gan bàn chân chuyên sâu, hệ thống túi khí toàn thân, nhiệt hồng ngoại và chế độ không trọng lực đột phá… giúp xoá tan mọi cơn đau nhức xương khớp và tê bì chân tay hiệu quả.

NS. THÙY LIÊN VÀ THU HÀ đã tin tưởng và lựa chọn ghế massage WASHIMA để chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân mình.

WASHIMA – THƯƠNG HIỆU ĐI ĐẦU VỀ CÁC DÒNG SẢN PHẨM GHẾ MASSAGE TRỊ LIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *