Đội ngũ nhân sự Washima tận tâm – chuyên nghiệp

Thương hiệu ghế massage Washima là một thương hiệu ghế massage hàng đầu tại Việt Nam. Với số lượng nhân sự lớn lên đến hàng trăm người, để có thể quản lý nhân viên hiệu quả. Washima đã có những chiến lực nhân sự tuyệt vời. Cùng tìm hiểu chiến lược đội ngũ nhân sự Washima trong bài viết dưới đây nhé! 

Tập trung vào quản lý và đào tạo đội ngũ nhân sự Washima

Theo ông Phạm Văn Nam chia sẻ, đội ngũ nhân viên là nguồn lực gắn liền với yếu tố quyết định hiệu quả tổ chức của một doanh nghiệp. Ngoài ra, nhân viên chính là bộ mặt của doanh nghiệp, qua đó các cá nhân sẽ đánh giá cao trình độ chuyên môn, sự điều hành liên quan đến hoạt động của một “người lãnh đạo”. Vì vậy, Washima luôn nỗ lực đào tạo và phát triển nhân sự bằng cách chú trọng đến đào tạo trong suốt thời gian làm việc tại Washima. Từ đó, từ lãnh đạo đến đội ngũ nhân sự Washima đều phải là những người ham học hỏi, sẵn sàng học hỏi mọi lúc, mọi nơi. 

đội ngũ nhân sự Washima

Ông Phạm Văn Nam cho biết, bản chất của con người là không tự giác. Vì vậy, Washima có quy chế khen thưởng rõ ràng, nghiêm minh để mọi người tuân theo.

Đội ngũ nhân sự Washima nhiệt tình tận tâm – đoàn kết và trách nhiệm

Với đội ngũ Marketing được mệnh danh già nhất, lâu đời nhất ngành ghế lên tới trên 20 năm. Hiện tại, cửa hàng ghế massage Washima là đơn vị bán online thuần tuý nhất trong ngành. Nhân viên bán được hàng không chỉ nằm ở năng lực, đều phụ thuộc sâu sắc vào sự hỗ trợ của bộ phận đào tạo của công ty, nền văn hóa của công ty.

Đội ngũ nhân sự Washima được nâng cấp kiến thức liên tục để phù hợp với khách hàng hiện thời, bởi mỗi 1 thời điểm thị trường biến động, cũng như khách hàng tư duy khác nhau, ban lãnh đạo công ty luôn có những nhìn nhận nhanh để hỗ trợ giúp đỡ cho nhân viên thay đổi kiến thức phù hợp.

Đến với doanh nghiệp, bạn sẽ được đội ngũ nhân sự Washima tư vấn, nhiệt tình và đưa ra những hướng dẫn cụ thể khi lựa chọn sản phẩm. Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ, tư vấn khách hàng luôn được Washima đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn ghế massage tại đây nhé!

Washima – Nơi tạo sự an toàn, ổn định có sự phát triển, có ban lãnh đạo và các ban bộ phận giúp đỡ bán hàng tốt nhất. Cửa hàng ghế massage Washima luôn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và cầu tiến cho đội ngũ nhân sự. Doanh nghiệp luôn cố gắng ươm mầm, cổ vũ và chắp cánh cho những ý tưởng mới trở thành hiện thực có giá trị. Từ ban giám đốc đến tập thể công nhân viên đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, lăn xả hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đảm bảo các chế độ phúc lợi cho các nhân sự

đội ngũ nhân sự Washima

Trong chiến lược đội ngũ nhân sự Washima, chúng tôi luôn chú trọng đến phúc lợi của các nhân sự. Đây chính là chìa khóa vàng để giữ họ gắn bó lâu dài với công ty. Do đó, khi làm việc tại Washima, nhân viên sẽ làm việc 8h/ngày. Toàn thể đội ngũ nhân sự Washima được nghỉ phép theo quy định của Luật lao động, được đóng bảo hiểm đầy đủ…

Bên cạnh đó, Washima đồng thời đảm bảo đồng phục cho người nhân sự và cam kết mang đến một môi trường làm việc lành mạnh, trung thực và chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra, nhân viên Washima còn được hưởng những phúc lợi khác như: Được tặng quà vào những dịp như sinh nhật, sinh con, cưới hỏi; tổ chức các hoạt động nghỉ mát, du lịch cho nhân viên… Bên cạnh đó, Washima cũng có chế độ khen thưởng riêng dành cho những nhân viên xuất sắc.

Chuẩn hóa để nâng cao năng lực quản lý đội ngũ nhân sự Washima

đội ngũ nhân sự Washima

Một trong những chiến lược nhân sự của Washima là chuẩn hóa để nâng cao hiệu quả quản trị cho doanh nghiệp. Do đó, tiêu chuẩn hóa tại Washima là quản lý nhân sự chi tiết và hiệu quả nhất bằng cách phân chia kế hoạch làm việc rõ ràng cho nhân viên ở mỗi phòng ban, mỗi bộ phận sẽ có trách nhiệm trong việc quản lý nhân viên của mình. 

Sự chuẩn hóa trong quản lý của Washima còn thể hiện trong cơ chế quản lý chặt chẽ, cụ thể là người quản lý phải quản lý được sự tăng giảm nguồn cung sản phẩm, hàng tồn kho, công nợ và năng suất lao động. …

Ngoài ra, Washima còn đơn giản hóa công tác quản lý bằng cách dùng phần mềm quản lý nhân sự để quản lý một lượng lớn nhân viên hoạt động tại văn phòng. Phải nói rằng cách quản trị đội ngũ nhân sự của Washima rất tuyệt vời và sáng tạo. Đó là lý do tại sao họ cần duy trì đội ngũ nhân viên nhạy bén mà vẫn phát triển công ty với mạng lưới dày đặc trên toàn quốc với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Những bài học quản trị đội ngũ nhân sự của Washima rất đáng học hỏi và tâm đắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *