Washima khởi động chương trình “Chuyến tàu từ thiện” đến làng trẻ SOS

Washima Triển khai dự án chuyến tàu từ thiện

Tập thể đội ngũ nhân viên & Tập đoàn ghế massage Washima cùng nhau chung tay tạo ra chương trình Từ Thiện “CHO ĐI QUÁ KHỨ – VẼ TƯƠNG LAI” đến với Làng trẻ em SOS Hà Nội.

Tiếp nối các chiến dịch vì cộng đồng của đội ngũ công ty Washima, tháng 6 này Washima chính thức cầm lái và khởi hành con tàu “Nhân Đạo” mang yêu thương đến với Làng Trẻ em SOS Hà Nội – Nơi chăm sóc, nuôi dưỡng những em nhỏ đang có hoàn cảnh đặc biệt.

Thể lệ chương trình

Đồng hành cùng chuyến tàu “Nhân Đạo” này, Washima rất mong có được sự đồng hành của các quý bạn, các nhà từ thiện trên khắp mọi miền để cùng gửi chút hơi ấm đến với các em nhỏ mồ côi.

Hình thức đóng góp, hỗ trợ:

  • Quý bạn có thể ủng hộ các sản phẩm của ghế massage Washima, chúng tôi sẽ trích ra 1% doanh thu/ đơn hàng để thay mặt bạn gửi phần quà đó đến với các em nhỏ.
  • Hình thức ủng hộ trực tiếp: Đồng hành cùng Washima qua số điện thoại: 087 856 9999 – Mr Phạm Nam.

Thông qua 2 hình thức trên, Washima sẽ trực tiếp đón nhận những tấm lòng thành từ các bạn để cùng gửi trao yêu thương đến các em nhỏ.

Lời cảm ơn & Tri ân!

Một chút tấm lòng trao đi, biết bao yêu thương nhận lại. Hãy cùng nhau chung tay góp sức để bù đắp một phần nào đó những thiệt thòi mà các em phải hứng chịu. Cuộc sống này sẽ ý nghĩa biết bao khi sự cho đi của chúng ta trở thành một phần của cuộc đời những đứa trẻ ấy. Và còn gì hạnh phúc hơn khi ta nhận lại được những nụ cười ngây ngô, hay những lời cảm ơn chân thành từ tận đáy lòng của con trẻ.

Cuối cùng, thay mặt những “người lái tàu” xin chúc quý khách sẽ có một chuyến đi vui vẻ và thật nhiều yêu thương, Hãy cùng Washima thắp sáng hơn nữa ngọn lửa của tình người để cuộc sống ngày càng ý nghĩa nhé!

One thought on “Washima khởi động chương trình “Chuyến tàu từ thiện” đến làng trẻ SOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *