Tuổi Mão hợp màu gì? Màu Phong Thủy hợp mệnh cho tuổi Mão

Tuổi Mão hợp màu gì?

Để biết được tuổi Mão hợp với màu gì có thể giúp người tuổi Mão gặp nhiều may mắn, tài lộc. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về những màu sắc phù hợp với tuổi này. Người tuổi Mão có tính cách điềm đạm, bình tĩnh tuy nhiên lại khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Để phát huy được ưu điểm và khắc phục hạn chế của người tuổi Mão, chúng ta có thể lựa chọn màu sắc phù hợp. Vậy người tuổi Mão hợp màu gì?

Tuổi Mão hợp màu gì?

Người tuổi Mão có năm sinh khác nhau thì mệnh cũng không giống nhau. Quan trọng nhất đó là khi chọn màu hợp với người tuổi Mão chính là căn cứ vào năm sinh cụ thể.

 • Mệnh Kim, sinh năm Quý Mão (1963): Hợp màu trắng, xám, bạc, ghi, vàng, nâu.
 • Mệnh Thủy, sinh năm Ất Mão (1975): Hợp màu đen, xanh da trời, trắng, xám, bạc, ghi.
 • Mệnh Mộc, sinh năm Tân Mão (1951): Hợp màu xanh lá cây, xanh dương, đen.
 • Mệnh Hỏa, sinh năm Đinh Mão (1927, 1987): Hợp màu đỏ, hồng, cam, tính, xanh lá cây.
 • Mệnh Thổ, sinh năm Kỷ Mão (1939, 1999): Hợp màu vàng, nâu, đỏ, hồng, cam, tím.

Tuổi mẹo khắc màu gì?

Tuổi mẹo hợp màu gì đã được trả lời ở trên. Vậy người tuổi mẹo nên hạn chế hoặc không nên sử dụng màu sắc nào?

 • Mệnh Kim, sinh năm Quý Mão (1963): Tránh chọn màu xanh lá hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím vì Kim khắc Mộc và Hỏa khắc Kim.
 • Mệnh Thủy, sinh năm Ất Mão (1975): Tránh chọn màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc vàng, nâu vì Thủy khắc Hỏa và Thổ khắc Thủy.
 • Mệnh Mộc, sinh năm Tân Mão (1951): Tránh chọn màu vàng, nâu hoặc trắng, xám, ghi vì Mộc khắc Thổ và Kim khắc Mộc.
 • Mệnh Hỏa, sinh năm Đinh Mão (1927, 1987): Tránh chọn màu trắng, bạc, xám hoặc màu đen, xanh nước biển vì Hỏa khắc Kim và Thủy khắc Hỏa.
 • Mệnh Thổ, sinh năm Kỷ Mão (1939, 1999): Tránh chọn màu đen, xanh nước biển hoặc màu xanh lá vì Thổ khắc Thủy và Mộc khắc Thổ.

Người tuổi mẹo mệnh Kim khắc màu xanh lá vì Kim khắc Mộc (kim loại có thể chặt đứt cây gỗ)

Tuổi Mão nên mua ghế massage màu gì?

Khi mua ghế massage, ngoài kiểu dáng, thiết kế, tính năng, giá cả thì rất nhiều người chú trọng vào màu sắc. Bởi vì họ quan niệm rằng màu sắc phù hợp với tuổi, mệnh và sẽ giúp chiêu tài lộc và tránh đi sự xui rủi. Vậy người tuổi Mão nên mua ghế massage màu gì?

Tuổi Mão mệnh Kim hợp với loại ghế massage nào?

Tuổi Mão mệnh Kim sẽ rất hợp với các mẫu ghế massage màu trắng, xám, bạc, ghi, vàng, nâu. Những gam màu này giúp gia chủ kích thích vận may & giữ được đầu óc tỉnh táo, sáng suốt để đưa ra các quyết định đúng đắn.

Tuổi Mão mệnh Thủy phù hợp với màu ghế massage nào?

Ghế massage có màu đen, xanh nước biển hoặc trắng, xám, bạc, ghi được cho là phù hợp với người tuổi mẹo mệnh Thủy. Những gam màu đem lại cảm giác nhẹ nhàng và thư thái, từ đó, gia tăng khả năng tập trung và đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Tuổi mẹo mệnh Mộc nên chọn ghế massage màu gì?

Đối với người tuổi mẹo mệnh Mộc, nhất định phải ưu tiên cho ghế massage màu xanh lá cây hoặc màu đen, xanh nước biển. Những gam màu này sẽ mang lại nhiều may mắn trong sự nghiệp, cải thiện các mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội.

Tuổi mẹo mệnh Hỏa hợp với màu ghế massage nào?

Những gam màu đỏ, hồng, tím, cam hoặc xanh lá cây của ghế massage sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của người tuổi mẹo mệnh Hỏa. Chúng có tác dụng kích thích tư duy, sáng tạo và ý chí của chủ nhân, từ đó, dễ đem lại thành công vẻ vang.

Tuổi mẹo mệnh Thổ nên chọn ghế massage màu gì?

Với tuổi mẹo mệnh Thổ, không gì phù hợp hơn khi chọn ghế massage màu vàng, nâu hoặc đỏ, hồng, cam, tím. Bởi những gam màu này có tác dụng thúc đẩy tài lộc và công danh, đồng thời, đem lại may mắn về đường tình duyên.

Đại lý ghế massage đủ màu phong thủy cho người tuổi Mão

Bạn đang cầm tinh con mèo? Bạn muốn sở hữu một chiếc ghế massage có màu sắc phù hợp với tuổi và mệnh? Vậy thì đừng ngần ngại lựa chọn các sản phẩm ghế massage của Washima.

Ghế massage Washima có đầy đủ chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, ISO 1401:2015, TCVN 5699-1 và TCVN 5699-2-32. Từ khâu sản xuất đến khâu kiểm định và phân phối ra thị trường đều đảm bảo theo quy trình nghiêm ngặt. Khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về tính an toàn hay tuổi thọ của sản phẩm.

Cùng với đó, sự đa dạng trong kiểu dáng, kích thước, màu sắc cũng giúp người dùng ưu tiên lựa chọn và sử dụng ghế massage Washima. Đặc biệt, giá thành cạnh tranh cũng là yếu tố thuyết phục người dùng.

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG HIỆU VÀNG WASHIMA (WGB CO., LTD)
 • Địa chỉ: 144 Cầu Diễn – Minh Khai – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
 • Điện thoại: 0878.56.9999
 • Website: https://washima.vn/
 • Email: washima.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *