Khám Phá Công Nghệ Body Scan Nổi Tiếng Trên Ghế Massage

Những chiếc ghế massage từ phân khúc cao cấp ngày nay hầu hết đều được trang bị công nghệ Body Scan – quét cơ thể thông minh giúp mát xa chính xác vùng cần được tác động trên cơ thể mỗi người, từ đó tăng hiệu quả và đẩy nhanh quá trình phục hồi sức khoẻ cũng như tạo sự thư giãn tốt nhất cho người dùng. Có thể nói Body Scan là công nghệ hữu ích thường được tích hợp vào những dòng ghế massage trị liệu đời mới.

Công nghệ Body Scan là gì?

Công nghệ Body Scan
Công nghệ Body Scan

Công nghệ Body Scan là phương pháp quét toàn diện cơ thể người dùng để lấy dữ liệu như chiều cao, kích thước vai và vị trí của các huyệt đạo. Qua đó, hệ thống con lăn tích hợp trong ghế massage có thể tác động chính xác đến các điểm đau và các huyệt đạo trên cơ thể. Từ đó giúp cải thiện hiệu quả massage một cách đáng kể. Tính năng thông minh này thường được tích hợp trong các dòng ghế massage trị liệu cao cấp.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Scan Body

Khi ghế massage hoạt động, trong khoảng 20-30 giây đầu, cảm biến quang học Scanning sẽ quét qua cơ thể để xác định chính xác các thông tin cần thiết. Những dữ liệu về chỉ số cơ thể sau đó được truyền đến hệ thống AI để phân tích và đưa ra các phương pháp và bài tập massage phù hợp nhất với người sử dụng.

Các chức năng chính của công nghệ Scan Body

Tính năng quan trọng của công nghệ massage Body Scan tích hợp trong ghế massage bao gồm nhiều chức năng hữu ích cho trị liệu như:

  • Massage Body Scan giúp xác định huyệt đạo chính xác và tạo ra các chế độ massage phù hợp với từng người dùng. Đồng thời tự điều chỉnh để phù hợp thể trạng và nhu cầu sử dụng của người dùng, tối ưu hóa tác động của con lăn vào huyệt đạo và mang lại hiệu quả massage tối đa. Điều này cho phép người dùng tận hưởng những phút giây thư giãn tối đa.
  • Một số ghế massage cao cấp tích hợp công nghệ Body Scan thông minh hơn có khả năng lưu dữ liệu cơ thể người dùng. Nhờ đó, sau mỗi lần sử dụng, ghế có thể hiểu rõ cơ thể người dùng và nhanh chóng cung cấp các bài tập và phương pháp phù hợp cho các lần sử dụng tiếp theo.
  • Công nghệ Body Scan không chỉ tăng cường trải nghiệm người dùng và nâng cao hiệu suất massage, mà còn có ứng dụng tốt trong quá trình hỗ trợ trị liệu và giúp phục hồi thể trạng sau chấn thương.

Các dòng ghế massage tích hợp công nghệ Scan Body

Ghế massage Washima chất lượng và uy tín
Ghế massage Washima chất lượng và uy tín

Công nghệ Scan Body thường xuất hiện trên những mẫu ghế massage cao cấp và đạt hiệu quả trị liệu cao.

Một trong những thương hiệu đáng tin cậy được khách hàng đánh giá cao có thể kể đến là Ghế Massage Trị Liệu Washima. Đây là đơn vị chuyên cung cấp ghế massage trị liệu cho người tiêu dùng.

Uy tín của Washima đã được khẳng định với các sản phẩm ghế massage trị liệu Washima chất lượng, giá thành tốt và hiệu quả trị liệu cao. Ghế massage Washima được tích hợp nhiều tính tiên tiến nhất hiện nay, đặc biệt là công nghệ Body Scan tối ưu trải nghiệm massage.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Email: washima.vn@gmail.com
Hotline: 0878.56.9999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *