Công nghệ Vi xử lý Ai trên ghế massage có lợi ích gì?

Công nghệ Artificial Intelligence – Trí thông minh nhân tạo hay còn gọi là Ai. Công nghệ này mô phỏng bộ não tư duy của con người tích hợp lên các hệ thống của máy tính và chip xử lý. Ứng dụng Ai thông minh nổi bật với các tính năng đặc biệt sau: khả năng nhận diện tiếng nói, nhận diện khuôn mặt hoặc chữ viết,…

Khái niệm công nghệ Artificial Intelligence được xuất hiện đầu tiên vào năm 1956 bởi một nhà khoa học người Mỹ tên John McCarthy. Ngày nay, công nghệ trí tuệ nhân tạo bao gồm mọi thứ tự động hóa robot đến người máy thực tế.

Công nghệ Ai vào những năm gần đây trở nên rất nổi tiếng, nhận được sự quan tâm nhờ vào khối lượng Big Data cực lớn, kết hợp cùng với công nghệ phần cứng phát triển mạnh mẽ. Cho phép xử lý công nghệ Artificial Intelligence nhanh hơn rất nhiều.

Công nghệ vi xử lý Ai được tích hợp trên ghế massage

Sự phát triển của công nghệ hiện đại, áp dụng máy móc hiện đại làm công cụ massage không còn quá xa lạ đối với rất nhiều người. Các thiết bị chăm sóc sức khỏe, massage toàn thân có kết hợp công nghệ Ai như ghế massage có khả năng nhận diện, dò quét tìm ra điểm huyệt của cơ thể bạn.

Đầu con lăn tiên tiến

Các dòng ghế massage hiện nay đã không còn sử dụng còn lăn 2D nữa, việc thay thế vào đó chúng ta dần thay thế các con lăn cao cấp 3D, 4D, 5D.

Kết hợp cùng đường ray SL ôm sát cơ thể, chuyển động cưc kỳ linh hoạt cùng các kỹ thuật massage như: đấm, xoa, shiatsu, vỗ, miết,… Mang đến trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời & thoải mái cho người tập.

Hệ thống lập trình

Hệ thống lập trình khá đa dạng từ chương trình tập cho đến các công nghệ Ai tự động đo chính xác kích thước của cơ thể. Từ đó đưa ra các bài tập  phù hợp, mang lại cảm nhận tốt nhất đến người sử dụng.

Công nghệ điều khiển bằng giọng nói

Ngoài những chương trình massage cơ bản, ghế massage hiện đại còn được tích hợp hệ thống điều khiển bằng giọng nói với những câu lệnh khá đơn giản, bạn có thể điều khiển bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Giúp cho người sử dụng có thể điều khiển 1 cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tổng kết

Công nghệ trí tuệ nhân tạo được coi là 1 phát minh có tính ứng dụng rất cao vào trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Các dòng ghế massage cao cấp được đông đảo người dùng tại Việt Nam ưa chuộng, đặc biệt rất thích hợp cho các đối tượng như: dân văn phòng, người đi làm sử dụng,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *