Thương hiệu ghế massage Washima được báo Dân Trí đưa tin

 

Với tình hình dịch bênh như hiện nay, khiến nhiều người dân băn khoăn và lo lắng cho vấn đề về sức khoẻ của mình cũng như các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm và lựa chon sản phẩm ghế massage trên thị trường cũng gia tăng với tốc độ chóng mặt. Báo Dân Trí đưa tin về ngành ghế massage hiện nay.

Theo dự đoán của Technavio, thị trường ghế massage đang trên đà phát triển mạnh mẽ với tốc độ trung bình khoảng 6% mỗi năm. Nguyên nhân chủ yếu được đưa ra là vì trước áp lực cuộc sống hiện đại. Vậy cách chọn ghế massage thế nào cho đúng sẽ được chia sẻ ngay dưới đây.

Wahsima được báo Dân Trí đưa tin

Dân Trí đã đánh giá cao việc WASHIMA luôn không ngừng nỗ lực chú trọng về chất lượng sản phẩm để phù hợp với lợi ích sử dụng của khách hàng và ngày càng khẳng định mình trên thị trường ghế massage. Theo báo Dân Trí đưa tin: “Thương hiệu Washima được nhắc đến là một thành viên của tập đoàn Kashimashi chuyên cung cấp thiết bị y tế, ghế massage Washima luôn có những ưu thế cạnh tranh hơn so với các thương hiệu khác bởi mang trong mình những giải pháp theo tiêu chuẩn y tế về trị liệu.” 

Qua đó, ghế massage Washima đã và đang không ngừng nỗ lực mang đến những giá trị sức khoẻ cho người tiêu dùng thông qua những sản phẩm ghế massage cao cấp, hiện đại với nhiều tính năng ưu việt nhất trên thị trường mà không phải thương hiệu nào cũng có.

Wahsima được báo Dân Trí đưa tin, Wahsima rất vinh dự khi được vinh danh là một trong những đơn vị mang đến giá trị sức khỏe cho khách hàng. Đây là thành quả xứng đáng đi kèm với những nỗ lực và những thành tính về sự cố gắng không ngừng của WASHIMA trong công cuộc thúc đẩy phát triển thương hiệu. Với sứ mệnh trở thành một người bạn đồng hành thân thiết của mỗi gia đình, mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, góp phần giúp cải thiện sức khỏe cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Tiên phong là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ 4.0 để mang đến những giá trị sống hoàn mỹ cho khách hàng.

Wahsima được báo Dân Trí đưa tin

Để đạt được kết quả như ngày hôm nay, với triết lý kinh doanh: “ Chậm mà chắc, thành công là của tất cả mọi người chứ không phải của riêng một ai” nên a không muốn đi quá nhanh rồi giống như những bọt bong bóng xà phòng. Những chi nhánh a mở ra đều nằm trong chiến lược kinh doanh của anh. 

Ngoài ra canh cũng chú trọng vào việc đào tạo đội ngũ nhân sự bài bản, tối ưu hoá các chi phí cũng như tư vấn sản phẩm chất lượng và hợp lý. Anh Nam – Người sáng lập thương hiệu Washima chia sẻ: “ Tôi thật sự rất biết ơn các anh em, đồng đội đã cùng tôi xây dựng nên thương hiệu lớn mạnh như ngày hôm nay. Họ cũng là  người biết thể hiện về sự dẫn dắt của tôi. Tôi rất vui vì điều đó, chính vì vậy chúng tôi tự hào là một tập thể đoàn kết – lớn mạnh”.

Wahsima được báo Dân Trí đưa tin

Thương hiệu ghế massage WASHIMA luôn tự hào khi được vinh danh bởi các tổ chức uy tín cũng như nhận được nhiều sự quan tâm từ nhiều phương tiện truyền thông như: đài truyền hình, tòa soạn báo. Thương hiệu WASHIMA đang cố gắng không ngừng để trở thành một tập đoàn phát triển bền vững trong sản xuất cũng như phân phối ghế massage toàn thân và các thiết bị massage cao cấp, chất lượng mang đến giá trị thiết thực lâu dài cho cuộc sống con người và không làm phụ lòng tin tưởng của người tiêu dùng Việt.

Nguồn: Báo Dân Trí Đưa Tin