Bạn nhận được những ưu đãi gì khi trở thành đại lý ghế massage Washima?

Ưu đãi khi trở thành đại lý ghế massage washima

Kinh doanh ghế massage giờ đây đã trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư. Bên cạnh đó vẫn có nhiều anh chị băn khoăn khi quyết định “rót tiền” mở Đại lý ghế massage. Để làm yên lòng những anh chị đang muốn đầu tư vào ngành này, chúng tôi sẽ bật mí những ưu đãi siêu “khủng” mà anh chị sẽ nhận được khi trở thành đại lý ghế massage Washima.

Kinh doanh ghế massage – Ngành hàng mới dễ “phất lên” 

Ngành kinh doanh ghế massage được đánh giá là một ngành hàng kinh doanh mới, có nhiều lợi thế phát triển trong tương lai. Với tiềm năng kinh tế mạnh, nhiều nhà đầu tư lựa chọn kinh doanh ghế massage. Tuy là ngành mới nhưng có nhiều ưu thế nên mở Đại lý ghế massage là con đường giúp nhiều người “phất lên” nhanh chóng.

Vì sao ngành kinh doanh ghế massage lại phát triển nhanh chóng như vậy? Washima sẽ đưa ra những lý do cơ bản nhất:

Nhu cầu thị trường lớn: Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và giảm căng thẳng ngày càng được quan tâm. Do đó, ngành kinh doanh ghế massage có tiềm năng lớn với một đối tượng khách hàng rộng.

Độc quyền về công nghệ: Các công ty kinh doanh ghế massage sở hữu công nghệ và kiến thức chuyên môn độc quyền, giúp tạo ra những sản phẩm và dịch vụ độc đáo, khó bị đối thủ cạnh tranh thay thế.

Lợi nhuận cao: Ngành kinh doanh ghế massage có giá trị thương mại cao, do đó, lợi nhuận của các doanh nghiệp hoạt động trong ngành này cũng cao.

Thị trường quốc tế rộng: Ghế massage là sản phẩm tiêu dùng phổ biến trên toàn thế giới, do đó, các doanh nghiệp kinh doanh ghế massage có thể mở rộng thị trường kinh doanh của mình trên toàn cầu.

Sự phát triển công nghệ: Ngành kinh doanh ghế massage phát triển và cập nhật công nghệ liên tục, giúp cải tiến sản phẩm và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Vì sao nên kinh doanh mở đại lý ghế massage Washima

Nên chọn Nhãn hàng Washima – Ông lớn trong ngành chăm sóc sức khỏe, ghế massage trị liệu. Nếu anh chị đang kinh doanh mặt hàng khác như, nội thất, đồng hồ, điện máy, đồ gỗ, thiết bị vệ sinh, ô tô… thì sự kết hợp data khách cùng ghế massage là vô cùng hoàn hảo, kiếm thêm thu nhập đậm tay. Mặt khác, nếu anh chị là nhân viên muốn khởi nghiệp dễ dàng hơn, hãy liên hệ với Washima để được tư vấn những cách thức triển khai khác nhau.

Washima chiết khấu cao nhất, lãi suất từ 8 – 25 triệu/sản phẩm. Từ đó có thể ước lượng thu nhập lên tới hàng trăm triệu/tháng với vốn đầu tư ban đầu không quá cao. Thêm vào đó, Washima tự tin là đơn vị đang triển khai nhiều chính sách hỗ trợ nhất về mặt bán hàng ra doanh số và cam kết tồn tại cho chủ chi nhánh, tổng đại lý.

Đại lý ghế massage Washima được hưởng vô cùng nhiều quyền lợi và ưu đãi
Đại lý ghế massage Washima được hưởng vô cùng nhiều quyền lợi và ưu đãi

Về thương hiệu, Washima tự hào nằm trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Chính vì thế, các anh chị đại lý sẽ được hỗ trợ mở cửa hàng. Chỉ cần có cửa hàng huyện tầm 3-5 triệu tiền thuê là có thể kinh doanh với vốn đầu tư từ 100 triệu – 500 triệu cho tất cả, tùy cửa hàng.

Washima còn hỗ trợ đào tạo bí quyết bán hàng bài bản để đồng hành cùng anh chị đại lý kinh doanh thành công. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm ghế massage trị liệu chất lượng. Giúp đại lý dễ dàng lựa chọn và trải rộng phân khúc khách hàng, từ đó gia tăng lợi nhuận.

Liên hệ với chúng tôi để mở Đại lý ghế massage Washima

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ từ A-Z khi mở Đại lý ghế massage Washima tại Thanh Hóa. Chúng tôi cam kết tư vấn cụ thể, chi tiết và rõ ràng về từng điều khoản với Đại lý.

Anh/chị đối tác có nhu cầu trở thành đại lý vui lòng liên hệ với kênh Đại lý của Washima theo 1 trong các cách sau đây:

  • Hotline đăng ký đại lý: 0878.56.9999
  • Inbox/ liên hệ qua Messenger theo cú pháp (Tên – Số điện thoại – Địa bàn kinh doanh)
  • Điền thông tin tại trang Liên hệ

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *