Thực trạng thị trường ghế massage Việt Nam. Hành trình đi tìm sự lựa chọn thông thái của người tiêu dùng năm 2023

Xu hướng thị trường ghế massage 2023
Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Con người ngày càng có xu hướng sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà từ thực phẩm, dụng cụ tập thể thao, dụng cụ massage. Trong hai năm trở lại đây, trào lưu sử dụng ghế massage toàn thân trở nên rầm rộ.
Để đáp ứng điều này, thị trường ghế massage ngày càng mở rộng với đa dạng các sản phẩm từ mẫu mã, giá cả, chất lượng và công nghệ. Hãy cùng Washima tìm hiểu về thực trạng thị trường ghế massage tại Việt Nam và sự lựa chọn của người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn mua các sản phẩm ghế massage qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về thị trường ghế massage tại Việt Nam.

Tổng quan thị trường ghế massage tại Việt Nam
Tổng quan thị trường ghế massage tại Việt Nam

Cuộc đua về giá

Công nghệ đang phát triển mạnh mẽ và đã tạo ra một xu hướng giảm mặt bằng giá của thị trường ghế massage, mở ra cơ hội cho nhiều người có thể sở hữu các thiết bị chăm sóc sức khỏe toàn diện. Hiện nay, thị trường ghế massage được chia thành ba phân khúc chính: ghế massage giá rẻ, ghế massage phổ thông và ghế massage cao cấp.
Phân khúc ghế massage giá rẻ, có giá khoảng từ 15-30 triệu đồng. Ghế massage phổ thông có mức giá cao hơn, khoảng 40-80 triệu đồng. Đây là phân khúc được nhiều người tiêu dùng quan tâm và có khả năng mua hàng nhất. Phân khúc cuối cùng là ghế massage cao cấp, có giá trên 80 triệu đồng. Đây đa phần là các dòng ghế massage nhập khẩu được ưa chuộng bởi những gia đình có điều kiện.

Thương hiệu và nỗi lo chất lượng

Trên thị trường hiện nay, việc bùng nổ đồng loạt của nhiều thương hiệu ghế massage đã tạo ra một cuộc cạnh tranh khốc liệt về chất lượng. Sự đa dạng về nguồn gốc xuất xứ đã làm cho việc lựa chọn trở nên khó khăn. Nhiều thương hiệu quảng cáo và khuyến mãi sản phẩm từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Tuy nhiên, người tiêu dùng thường gặp khó khăn khi không biết chất lượng, chính sách bán hàng và dịch vụ hậu mãi có đáng tin cậy như quảng cáo hay không.

Xu hướng lựa chọn tiêu dùng trên thị trường ghế massage 2023

Các sản phẩm ghế massage đang trở nên dần quen thuộc với người tiêu dùng ngày nay, đặc biệt là trong các gia đình Việt. Trước đây, thị phần của ghế massage chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ, nhưng hiện nay phân khúc thị trường ghế massage cao cấp đang trở thành người dẫn đầu với mức tăng trưởng mạnh mẽ.
Thị trường ghế massage có thể coi là một bước tiến đáng kể trong sự phát triển của xã hội. Khi mức sống của người dân ngày càng tăng, họ dễ dàng đầu tư vào những sản phẩm chất lượng để chăm sóc sức khỏe gia đình.
Xu hướng thị trường ghế massage 2023
Xu hướng thị trường ghế massage 2023
Trong tương lai, thị trường ghế massage được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Điều này tạo ra một thách thức đối với các nhà sản xuất, đòi hỏi họ không ngừng cải tiến tính năng, thiết kế, tuổi thọ của sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao từ phía người tiêu dùng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các nhà sản xuất phát triển các dòng ghế massage cao cấp tại thị trường Việt Nam. 
Xem thêm:
TOP Ghế Massage Giá Rẻ Dưới 10 Triệu Được Mua Nhiều Nhất 2022

Washima – Thương hiệu uy tín số một trên thị trường ghế massage 

Cam kết chất lượng

Washima là đơn vị  sản xuất và phân phối ghế massage chính hãng đi đầu trên thị trường ghế massage cao cấp tại Việt Nam. Hiện tại Washima đang hợp tác và là đối tác tin cậy của hàng loạt thương hiệu dụng cụ chăm sóc sức khỏe quốc tế, với những sản phẩm mang công nghệ hiện đại, tiên tiến và áp dụng công nghệ trị liệu 4.0 vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Giải quyết mọi nhu cầu về đảm bảo chất lượng của người tiêu dùng. 

Washima cam kết chất lượng tốt trên thị trường ghế massage
Washima cam kết chất lượng tốt trên thị trường ghế massage
Ưu đãi về giá
Washima hỗ trợ lên đến 55% về giá đối với các sản phẩm ghế massage được phân phối trên toàn hệ thống showroom toàn quốc. Ngoài ra, khi lựa chọn mua và tin dùng các sản phẩm ghế massage của Washima quý khách hàng có cơ hội nhận voucher quà tặng 3 triệu đồng. 
Chính sách bảo hành – bảo trì
Chính sách bảo hành với mỗi sản phẩm ghế massage khi khách hàng mua tại Washima sẽ được bảo hành nên đến 12 năm, quý khách hàng sẽ được miễn phí trải nghiệm tại nhà. Đối với mỗi sản phẩm sẽ được bảo trì định kỳ 6 tháng/lần. 
Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *