Muốn kinh doanh ghế massage cần có những kinh nghiệm gì?

Kinh doanh ghế massage

Kinh doanh ghế massage là một ngành đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Vậy muốn kinh doanh ghế massage cần có những kinh nghiệm gì? Trong bài viết dưới đây Washima sẽ giải đáp cho các anh chị đang có nhu cầu kinh doanh ghế massage về những yếu tố cần thiết để bắt đầu từ những bước đầu tiên.

Thực trạng thị trường ghế massage hiện nay

Hiện nay, thị trường ghế massage đang phát triển rất mạnh mẽ trên toàn cầu, đặc biệt là tại các nước có mức sống cao như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Châu Âu. Điều này là do nhu cầu sử dụng ghế massage của người tiêu dùng ngày càng tăng lên, cả trong mục đích chăm sóc sức khỏe và thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Tuy nhiên, thị trường ghế massage cũng đang phải đối mặt với nhiều thách thức, như sự cạnh tranh gay gắt từ các công ty sản xuất ghế massage của Trung Quốc và Việt Nam, giá cả cạnh tranh, khách hàng ngày càng tinh tế và đòi hỏi chất lượng sản phẩm cao hơn.

Ngoài ra, việc giảm giá sản phẩm để thu hút khách hàng cũng gây ra áp lực lên các nhà sản xuất và bán lẻ, đặc biệt là khi giá thành nguyên vật liệu sản xuất như da, vải, bông, nhựa và điện năng đang tăng lên.

Tổng quan lại, thị trường ghế massage đang tăng trưởng mạnh mẽ, nhưng cũng đầy thử thách và cạnh tranh. Để thành công, các nhà sản xuất cần cải tiến chất lượng sản phẩm, cung cấp các tính năng mới và giá cả hợp lý để thu hút khách hàng và cạnh tranh trên thị trường.

Muốn kinh doanh ghế massage cần có những kinh nghiệm gì?

Để kinh doanh ghế massage thành công, các anh chị cần chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết hoặc theo dõi Washima để cập nhật những thông tin hữu ích được chúng tôi – chuyên gia có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành hàng ghế massage chia sẻ dưới đây:

Tìm hiểu thị trường: Anh chị cần phân tích và tìm hiểu thị trường để biết về nhu cầu của khách hàng, đối thủ cạnh tranh, giá cả và các xu hướng mới nhất. Điều này sẽ giúp anh chị đưa ra những quyết định chiến lược hợp lý.

Chọn đúng sản phẩm: Anh chị cần chọn sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Anh chị có thể tìm hiểu về các nhà sản xuất, thương hiệu và đại lý uy tín để lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Washima tự hào là thương hiệu lâu năm trên thị trường với những sản phẩm đa dạng mẫu mã, chức năng hiện đại đi đầu trong ngành hàng. Lựa chọn kinh doanh ghế massage Washima là quyết định sáng suốt, đảm bảo sinh lời.

Tạo độc quyền: Để tạo sự khác biệt và thu hút khách hàng, anh chị cần tìm cách tạo ra đặc điểm độc quyền cho sản phẩm của mình. Điều này có thể là một tính năng đặc biệt, một thiết kế độc đáo hoặc một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Đưa ra chiến lược marketing: Anh chị cần có chiến lược marketing rõ ràng và hiệu quả để quảng bá sản phẩm của mình đến khách hàng. Điều này có thể bao gồm quảng cáo trực tuyến, xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo ra các chương trình khuyến mãi, v.v.

Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: Anh chị cần cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt để giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới. Điều này có thể bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, đổi trả hàng hóa và phản hồi đúng thời gian đối với các yêu cầu của khách hàng.

Quản lý tài chính hiệu quả: Anh chị cần quản lý tài chính của mình một cách hiệu quả để đảm bảo hoạt động kinh doanh được duy trì và phát triển. Lập kế hoạch chi tiêu, quản lý ngân sách và tiết kiệm chi phí một cách thông minh là yếu tố bắt buộc để đảm bảo việc kinh doanh không gặp rủi ro

Những kinh nghiệm mà Washima chia sẻ trên đây sẽ giúp anh chị xây dựng một kế hoạch kinh doanh hiệu quả và phát triển kinh doanh ghế massage thành công.

Kinh doanh ghế massage Washima sẽ có lợi thế gì?

Nếu anh chị đang kinh doanh mặt hàng khác như, nội thất, đồng hồ, điện máy, đồ gỗ, thiết bị vệ sinh, ô tô… thì sự kết hợp data khách cùng ghế massage là vô cùng hoàn hảo, kiếm thêm thu nhập đậm tay.

Washima chiết khấu cao nhất, lãi suất từ 8-25 triệu/1 sản phẩm. Thu nhập lên tới trăm triệu một tháng với vốn đầu tư không quá cao. Bên cạnh đó, Wahima tự hào là đơn vị đang nhiều chính sách hỗ trợ nhất về mặt bán hàng ra doanh số và cam kết tồn tại cho chủ chi nhánh.

Hợp tác với Washima, các anh chị đại lý sé được hỗ trợ mở cửa hàng, chỉ cần có cửa hàng huyện tầm 3-5 triệu tiền thuê là có thể kinh doanh với vốn đầu từ từ 100 triệu – 500 triệu cho tất cả tùy cửa hàng.

Ngoài ra, Washima sẽ đào tạo bí quyết bán hàng bài bản để đồng hành cùng anh chị đối tác đại lý kinh doanh thành công.

Liên hệ để trở thành Đại lý ghế massage Washima

Thấu hiểu được những mong muốn và khó khăn của các anh chị đối tác, Washima luôn có những chính sách đãi ngộ tốt nhất cho Đại lý toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ từ đầu khi mở Đại lý ghế massage Washima. Chúng tôi cam kết tư vấn cụ thể, chi tiết và rõ ràng về từng điều khoản với Đại lý.

Anh/chị đối tác có nhu cầu trở thành đại lý vui lòng liên hệ với kênh Đại lý của Washima theo 1 trong các cách sau đây:

  • Hotline đăng ký đại lý: 0878.56.9999
  • Inbox/ liên hệ qua Messenger theo cú pháp (Tên – Số điện thoại – Địa bàn kinh doanh)
  • Điền thông tin tại trang Liên hệ

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Trụ sở chính: KĐT HINODE ROYAL PARK Kim chung, Huyện Hoài Đức, Thành Phố Hà Nội.
Email: washima.vn@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/ghemassagewashimachinhhang
Website: https://washima.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *