Tưng bừng khai trương Showroom WASHIMA Phú Thọ

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM WASHIMA TẠI PHÚ THỌ

Washima – thương hiệu ghế Massaga số 1 tại Việt Nam đã và đang trên con đường phát triển bền vững. Với sứ mệnh mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng trên cả nước, Washima chính thức khai trương showroom thương hiệu ghế massage Washima tại Phú Thọ.

Showroom tại Phú Thọ lần này được đánh giá là có quy mô lớn nhất nhì tại miền Bắc. Phát triển theo xu hướng mở rộng và chia sẻ giá trị, ghế massage Washima đến với Phú Thọ lần này được coi như là một bước tiến lớn mạnh của tập đoàn ghế massage Washima.

Với hàng ngàn các ưu đãi và quà tặng, Washima sẽ vô cùng hạnh phúc và hân hoan nếu có thể trao gửi tất cả tình cảm yêu thương trân thành tới quý vị khách hàng.

Washima là đơn vị đi đầu tiên phong về việc phát triển công nghệ và dịch vụ ghế massage cao cấp. Việc mở rộng quy mô và cụ thể đó là việc phát triển thêm đại lý Washima lớn tại Phú Thọ cho thấy quyết tâm trong việc khởi phát và duy trì sự lớn mạnh về thương hiệu.

Hơn cả thế nữa đó chính là lòng nhiệt thành của chính đội ngũ phát triển sản phẩm ghế massage Washima. Không quá đặt nặng về hình thức, Washima đến với Phú Thọ lần này trước là để mở rộng địa điểm phân phối, sau là làm sao cho thương hiệu Washima, sản phẩm Washima, tấm lòng của Washima được đến sát hơn với trái tim của người khách hàng thân quý!

Những ưu đãi khi bạn tham gia vào sự kiện này

Tham gia sự kiện khai trương đại lý ghế massage Washima lần này, quý khách hàng sẽ có thể đượ:

  • Trải nghiệm thực tế các dịch vụ chăm sóc tốt nhất của Washima mà hiếm các công ty nào có thể đáp ứng tốt bằng được.
  • Bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những dòng siêu phẩm ghế massage vừa mới được Washima cho xuất xưởng.
  • Khách hàng có thể được trải nghiệm ngay và luôn các dịch vụ tư vấn sản phẩm cực kỳ chuyên nghiệp đến từ đội ngũ chăm sóc khách hàng đã có nhiều kinh nghiệm, kinh qua rất nhiều các sản phẩm ghế massage của Washima.
  • Quà tặng cực kỳ hấp dẫn và cực kỳ đáng giá trị như: máy chạy bộ, xe đạp thể thao, gối massage,…
  • VÀ ĐẶC BIỆT HƠN: Những chiếc ghế massage Cao Cấp được khách hàng săn đón suốt thời gian qua cũng đã được đưa ra cho bạn trong lần khai trương này. Với các mức giá cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn, có lẽ đây được coi là một cơ hội có một không hai để các gia đình đang có dự định mua có thể sử dụng được những chiếc ghế massage Washima mà mình yêu quý, đồng thời lại có thể mua ghế với một mức giá cực kỳ ưu đãi sau cơn bão giá!

VẬY CÒN ĐIỀU GÌ NỮA MÀ KHÔNG THAM GIA NGAY!

  • ⏰ Thời gian tổ chức: Từ 17 giờ 30 phút ngày 05/07/2021 (tức Thứ 2 tuần sau)
  • ???? Địa điểm tổ chức: Km2 – Văn Lung – Thị Xã Phú Thọ – tỉnh Phú Thọ.

Hãy đến ngay với Washima để có thể được tự do tận hưởng những dịch vụ và những sản phẩm ghế massage mang đầy giá trị của sự đẳng cấp & chuyên nghiệp.
Washima chúng tôi rất hân hạnh được chào đón và chăm sóc cho quý khách hàng!