Mở đại lý Ghế massage Washima tại Hải Dương ưu đãi lớn, chiết khấu cao – ghế massage Washima

Mở đại lý ghế massage Washima tại Hải Dương

Cùng Washima, mở đại lý ghế massage Washima tại Hải Dương đảm bảo uy tín, chiết khấu cực cao. Đó chính là cam kết chắc chắn của thương hiệu Washima sẽ mang tới lợi nhuận cho các anh/chị đối tác muốn trở thành đại lý tại Hải Dương.

Ghế massage Washima – Tên tuổi lớn trên thị trường ghế massage

Washima là thương hiệu được xây dựng, thành lập và đã có mặt hơn 15 năm trên thị trường. Với quy mô toàn quốc và tốc độ phát triển mạnh mẽ, Washima nổi tiếng trong ngành hàng về sản xuất & phân phối các thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà, đặc biệt là ghế massage. Thêm vào đó, chúng tôi cũng mở rộng sang các sản phẩm máy tập thể dục cho cả gia đình như: máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục thể thao,…

Tất cả các dòng sản phẩm của Washima đều nổi bật và dễ nhận diện với thiết kế sang trọng, mẫu mã mới cập nhật liên tục. Mỗi dòng sản phẩm lại có những đặc tính đặc trưng riêng và được nghiên cứu bởi các kỹ sư công nghệ sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam. Washima luôn nâng cấp và tập trung đầu tư các công nghệ sản xuất tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn kiểm định của Nhật Bản.

Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu Washima đã có tổng hơn 50 chi nhánh & các đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc. Độ phủ sóng của thương hiệu và sản phẩm ghế massage Washima là không hề nhỏ. Nhưng không vì thế mà chúng tôi hài lòng với thành công của mình, Washima vẫn luôn triển khai kế hoạch mở rộng quy mô để xây dựng một hệ thống kinh doanh và phân phối khắp toàn quốc.

Với mong muốn đẩy mạnh phát triển sản phẩm, mang đến cho nhiều khách hàng hơn nữa những trải nghiệm sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao bằng ghế massage toàn thân & thiết bị thể thao, Washima Việt Nam vẫn đang tìm kiếm những “Đối tác Vàng” là các đại lý ghế massage, chi nhánh showroom kinh doanh, phân phối ghế massage toàn thân trên toàn quốc.

Lý do nên chọn đồng hành mở đại lý ghế massage Washima tại Hải Dương

 • Nếu anh/chị đang kinh doanh mặt hàng khác như: nội thất, đồng hồ, điện máy, đồ gỗ, thiết bị vệ sinh, ô tô… thì sự kết hợp data khách cùng ghế massage là vô cùng hoàn hảo, kiếm thêm thu nhập đậm tay.
 • Nếu anh/chị là nhân viên muốn khởi nghiệp dễ dàng hơn, hãy liên hệ với Washima, chúng tôi sẽ có nhiều cách thức triển khai.
 • Washima chiết khấu cao nhất, lãi suất từ 8 – 25 triệu/sản phẩm.
 • Thu nhập lên tới trăm triệu một tháng với vốn đầu tư không quá cao.
 • Washima là đơn vị nhiều chính sách hỗ trợ nhất về mặt bán hàng ra doanh số và cam kết tồn tại cho chủ chi nhánh/đại lý.

Chính sách cực hấp dẫn cho Đại lý ghế Massage Washima tại Hải Dương

Trong quá trình nghiên cứu và mở rộng thương hiệu Washima, chúng tôi đánh giá Hải Dương là thị trường vô cùng tiềm năng. Đây là “miền đất hứa” cho phân phối và kinh doanh ghế massage – ngành hàng mang tính chiến lược và lâu bền. Là một tỉnh đang phát triển kinh tế mạnh mẽ, vị thế đang được nâng tầm trên bản đồ kinh tế Việt Nam, chắc chắn hải Dương sẽ bùng nổ ngành hàng ghế massage trong thời gian tới.

Cùng đồng hành mở Đại lý máy massage Washima tại Hải Dương
Cùng đồng hành mở Đại lý máy massage Washima tại Hải Dương

Washima là thương hiệu đã có mặt lâu năm và nổi tiếng trên thị trường, đặc biệt là trong ngành hàng ghế massage. Chính vì thế khi trở thành Đại lý của Washima, chắc chắn các anh/chị sẽ nhận được những ưu đãi khủng cũng như chính sách cực hấp dẫn:

 • Mức chiết khấu ở đâu cao thì Washima sẽ cao hơn.
 • Hợp tác lâu dài, bền vững, nguyên tắc win – win 2 bên cùng có lợi, cùng chia sẻ cơ hội kinh doanh & công bằng trong lợi ích.
 • Luôn đồng hành, cam kết hỗ trợ đại lý liên tục & thường xuyên trong khi phân phối sản phẩm
 • Bảo vệ Đại lý trước những biến động của thị trường.
 • Thường xuyên tổ chức đào tạo, Training nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Được hỗ trợ về kinh nghiệm vận hành kinh doanh.
 • Được hỗ trợ về chiến lược kinh doanh, Marketing.

Liên hệ với chúng tôi để mở Đại lý ghế massage Washima tại Hải Dương

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ các bước cơ bản nhất khi mở Đại lý ghế massage Washima tại Hải Dương. Washima cam kết hỗ trợ cụ thể, tư vấn chi tiết và rõ ràng về từng điều khoản với Đại lý.

Anh/chị đối tác có nhu cầu trở thành đại lý tại Hải Dương vui lòng liên hệ với kênh Đại lý của Washima theo 1 trong các cách sau đây:

 • Hotline đăng ký đại lý: 0878.56.9999
 • Inbox/ liên hệ qua Messenger theo cú pháp (Tên – Số điện thoại – Địa bàn kinh doanh tại Hải Dương)
 • Điền thông tin tại trang Liên hệ

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *