Báo Hà Nội Mới đưa Tin về Washima

​Ghế massage Washima rất vinh dự khi được góp mặt trên mặt báo Hà Nội mới ngày 10/11/2022 vừa qua. Được biết ghế massage Washima là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn trên thị trường. Đặc biệt, dòng ghế massage toàn thân Washima ngày càng thu hút được sự quan tâm của khách hàng. 

Báo Hà Nội Mới cho biết: “Ghế massage Washima không chỉ nổi tiếng bởi có đa dạng mẫu ghế massage khác nhau phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng, không chỉ vật Washima còn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng của ghế massage toàn thân như:

  • Điều trị bị phá vỡ.
  • Điều trị đau khổ.
  • Máu lưu thông tin tốt hơn và đánh dấu sự tồn tại ổn định.
  • Phòng chống trầm cảm.
  • Giải tỏa mệt mỏi và căng thẳng.”

Washima – Toàn bộ ghế massage công nghệ Nhật Bản

ghế massage wasshima

Toàn bộ sản phẩm ghế massage của Washima có lợi thế cạnh tranh nên các sản phẩm thay thế sở hữu nhiều điểm tốt nhất theo tiêu chuẩn y tế và điều trị.

Báo Hà Nội Mới cho biết thêm: “Washima được biết đền là nhà sản xuất và phân phối ghế massage đã hoạt động được 15 năm. Với sự thăng tiến và phát triển không ngừng, đến nay đơn vị đã có gần 50 chi nhánh. Đặc biệt, vào thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, công ty đã có dòng ghế massage tốt nhất được bán hết trên toàn quốc, bằng chứng cho thấy toàn bộ Washima đã được khách hàng tin tưởng. Ngoài ra, Washima còn là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Doanh nghiệp liên tục tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ massage y tế 4.0 vào chăm sóc sức khỏe. Washima tự hào được Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ toàn dân Thủ đô vinh danh là Sao vàng đất Việt cao mười.”

Với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mỗi gia đình, Washima không ngừng đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho khách hàng.

Ưu điểm của sản phẩm ghế massage Washima

Ghế massage Washima được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Bên cạnh đó, hàng hóa phải gây chú ý, phù hợp với người Việt Nam. cụ thể, Washima áp dụng các bài chăm sóc y tế cổ xưa kết hợp với chương trình tùy chỉnh.

Vì sao bạn phải thích hơn khi sở hữu ghế massage toàn thân tại Washima?

Kinh nghiệm lựa chọn ghế massage gia đình
Kinh nghiệm lựa chọn ghế massage gia đình

Sản phẩm của Washima được nhiều người mua sắm và nghệ sĩ tin tưởng. Khi lựa chọn dịch vụ của Washima, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích và ưu đãi hấp dẫn.

1. Chính sách ưu đãi

Đến với Washima, bạn sẽ nhận được những lợi thế như:

  • Bảo hành lên đến mười hai năm.
  • Bảo trì trọn đời.
  • Trả góp 0% không cần chứng minh tài chính.
  • Nâng cấp công nghệ miễn phí trong hai năm.
  • Ngoài ra, khi mua sản phẩm của Washima, bạn có cơ hội trải nghiệm sản phẩm miễn phí ngay tại phòng giảm giá. đặc biệt, khách hàng có thể nhận quà trị giá lên đến hàng chục đồng.

2. Chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phải chăng

Sản phẩm ghế massage toàn thân Washima đa dạng về kiểu dáng. Mỗi phong cách liên tục nhấn mạnh chất lượng và sức mạnh. Do đó, khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm có nhiều mức giá khác nhau, từ ghế massage thông thường đến cao cấp.

3. Đội ngũ nhân sự

Washima rất chú trọng vào việc đào tạo đội ngũ nhân sự bài bản, tối ưu hoá các chi phí cũng như tư vấn sản phẩm chất lượng và hợp lý. Anh Nam – Người sáng lập thương hiệu Washima chia sẻ: “ Tôi thật sự rất biết ơn các anh em, đồng đội đã cùng tôi xây dựng nên thương hiệu lớn mạnh như ngày hôm nay. Họ cũng là  người biết thể hiện về sự dẫn dắt của tôi. Tôi rất vui vì điều đó, chính vì vậy chúng tôi tự hào là một tập thể đoàn kết – lớn mạnh”.

ghế massage wasshima

Thương hiệu ghế massage WASHIMA luôn tự hào khi được vinh danh bởi các tổ chức uy tín cũng như nhận được nhiều sự quan tâm từ nhiều phương tiện truyền thông như: đài truyền hình, tòa soạn báo. Thương hiệu WASHIMA đang cố gắng không ngừng để trở thành một tập đoàn phát triển bền vững trong sản xuất cũng như phân phối ghế massage toàn thân và các thiết bị massage cao cấp, chất lượng mang đến giá trị thiết thực lâu dài cho cuộc sống con người và không làm phụ lòng tin tưởng của người tiêu dùng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *